“ Rời khỏi mùa giải 2020 sẽ biến V League thành một giải đấu nghiệp dư ”

Liên quan đến câu hỏi “Tôi có nên từ bỏ V-League 2020 không?”, Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng sự kiện này nên tiếp tục diễn ra trên sân mà không có khán giả, thay vì hoãn hoặc hủy:

Người chơi cũng phải tham gia trò chơi Hệ thống xung quanh hệ thống bóng đá cũng phải hoạt động. Ít nhất, nó sẽ thu hút khán giả trong một thời gian, nhưng bù lại, sẽ có một buổi phát sóng trực tiếp tốt. Chỉ có 26 vòng đấu ở V League. Nếu bạn chơi nhiều nhất một lần một tháng, người chơi có thể chơi 6 vòng mà không gặp vấn đề gì. Điều cần làm bây giờ là đàm phán để giảm chi phí của câu lạc bộ, đặc biệt là nếu các cầu thủ và BHL nên tự nguyện hạ thấp tiền lương của họ, điều đó ổn.

Vì vậy, nếu câu lạc bộ khẳng định các biện pháp chống dịch tốt, lý do để ở lại là gì? Thể thao là thực phẩm tinh thần và chỉ là một phần của xã hội. Có bao nhiêu lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và công nghiệp khác có thể dừng lại? Vấn đề là mọi người đều biết rằng tuân theo kỷ luật là chính xác.

Đối với người chơi, có nhiều phương pháp kiểm soát. Ví dụ: chúng tôi thu thập các đội, sau đó chia thành các nhóm, và sau đó trước tiên chúng tôi tiến hành giám sát và kiểm tra để làm cho câu lạc bộ vượt qua. Miễn là mỗi đợt được tổ chức, nó sẽ được hoàn thành. Mọi thứ đều có thể, hãy nghĩ về những gì sẽ xảy ra.

Phungdao97

Chống dịch là một cảm giác cá nhân và tập thể, khiến các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện các biện pháp phòng ngừa để chống lại dịch bệnh. Do đó, hãy để trò chơi được tổ chức với khán giả, bởi vì người chơi cũng phải tham gia vào các môn thể thao để cải thiện tinh thần và sức khỏe. Mặt khác, việc không tham gia trò chơi sẽ ảnh hưởng đến kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Nếu bạn không tổ chức giải vô địch quốc gia, đội sẽ sụp đổ và thất bại. Tôi nghĩ nhiều người đã cho thấy các cầu thủ sai. Cầu thủ bóng đá không phải là nguồn gốc của giao tiếp, bởi vì chỉ có 22 người (sức khỏe tự nhiên, tính khí, ý thức) sẽ không tiếp xúc với người lạ. Việt Nam. Đặc biệt là khi bạn chơi mà không có khán giả, tại sao bạn phải quan tâm? Chiến đấu chống lại dịch bệnh, nhưng bất cứ điều gì với ít tác động là hoàn toàn bình thường để hạn chế tác động đến đời sống kinh tế và xã hội.

– Nếu bạn không xem TV, bạn phải cho người khác xem TV. Người chơi không đá sẽ bị từ chối. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm trước trận đấu cho người chơi. Không có gì là không thể. Tôi tin rằng họ muốn những người chơi làm việc tại … Khi số lượng quốc gia của họ ít nhất là hàng nghìn, họ sẽ thu nhỏ trở lại châu Âu. Họ đã chơi vì họ không muốn công chúng mở rộng sân cỏ, nhưng người chơi đã đo nhiệt độ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên, nhưng chỉ có 22 người, tất cả đều khỏe mạnh và không bị bệnh.

Hãy để trò chơi bắt đầu, tìm giải pháp để thương lượng với nhà tài trợ, thêm các kênh quảng cáo hoặc tích lũy khác trong mùa tiếp theo … Nếu bạn có thể chờ đợi, vui lòng thay đổi cách làm việc của mình, nhưng có thể ngồi xuống- — Van Le

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng V League nên được hoãn lại vì việc hủy bỏ hoặc tiếp tục tổ chức sẽ ảnh hưởng đến V League. Đó là tiêu cực ở các khía cạnh sau:

hủy trò chơi, hai vòng đầu tiên sẽ biến V League thành một trò chơi nghiệp dư. Nếu bạn phải tiếp tục hoãn lại, bạn có thể xem xét kế hoạch kéo dài mùa bóng đá đến năm 2021. Nếu bạn không tham gia cuộc thi, công chúng sẽ cảm thấy khó thở với nhà tài trợ, nếu bạn hủy nhà tài trợ, bạn có thể tài trợ nợ. Bo Cuoi

Có bao nhiêu người phải được huy động để tổ chức một trận bóng đá: ai là ban tổ chức, chủ sở hữu của tòa án, cảnh sát, phòng cấp cứu … và công chúng bị hạn chế sẽ làm điều tương tự. Giảm thu nhập của câu lạc bộ. Khi cả nước đang chiến đấu với dịch bệnh này, nên hoãn lại ở mức có thể kiểm soát được. Nếu bạn dừng lại vô thời hạn, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người chơi, duy trì phong cách, vóc dáng, cảm xúc, trò chơi, ma sát, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp … Đội tuyển quốc gia sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho các môn thể thao quy mô lớn. Có lẽ, khi khoảnh khắc này được coi là đỉnh điểm của một dịch bệnh, giải thưởng có thể được tiến hành mà không cần khán giả. Khi bạn đam mê trò chơi, nó có hấp dẫn không? Người hâm mộ đồng ý xem truyền thông và thể hiện tình yêu của họ với bóng đá theo cách riêng của họ. Tôi hy vọng rằng tất cả các nỗ lực sẽ sớm giành được Covid-19 và sân vận động bóng đá đầy khán giả sẽ quay trở lại sớm nhất có thể.

Vũ Thu Trang

Tôi là một người nghiệp dư, nếu không sẽ rất lâu để chơi trong một thời gian dài, và tôi cần khôi phục lại sức khỏe của mình mỗi năm. Dịch này có thể biến mất sau một đến hai tháng và trò chơi nhạc rock sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay. Ngay cả khi bạn đã chơi 5 đến 7 trận vào cuối giải đấu, bạn vẫn có thể chờ đợi để dịch chúng. Không bao giờ bỏ cuộc, hHãy nghĩ về nó như một sự chậm trễ.

Bình Định

Trì hoãn là một giải pháp hợp lý. Lạc quan, bệnh sẽ được kiểm soát trong vòng 2-3 tháng và vẫn có thể được sắp xếp. Mọi người nói rằng việc hủy bỏ có vẻ dễ dàng vì bạn không phải chi hàng trăm, đôi khi hàng trăm tỷ đô la để đầu tư vào bóng đá. Nếu một cầu thủ bóng đá rời đi, anh ta sẽ luôn được trả tiền, vậy còn các nhà đầu tư và nhà tài trợ thì sao? Có yếu tố kinh tế và chính trị. Chúng tôi hy vọng rằng các nhà quản lý VPF có thể chọn tùy chọn tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của vận động viên và nhân viên huấn luyện mà không phải xem xét thiệt hại kinh tế. Điều đáng lo ngại là việc tập hợp đám đông để tổ chức các trận đấu và di chuyển chủ yếu bằng máy bay của đội, bởi vì vị trí hiện tại của hầu hết các trường hợp được tìm thấy là sân bay.

Atilich

>> Trang bình luận ở đây. Đoàn tụ người Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP