Tôi muốn con tôi đi học

Nhiều độc giả của VnExpress ủng hộ quyết định của học sinh trung học Hà Nội bắt đầu đi học vào ngày 9 tháng 3:

Tôi ủng hộ quyết định này. Tôi phải xem xét tình hình thực tế ở nước ta: khí hậu, kiểm soát, điều kiện sống … đã được quyết định. Nhiều phụ huynh tiếp tục yêu cầu con họ nghỉ học, nhưng trường cho phép họ trở lại trường cứ sau 90 – 100%. Ở nhà, tôi vẫn không sợ đi du lịch, vì vậy hãy cùng nhau phá vỡ ngôi làng. Nếu bạn không quay trở lại, bạn có thể trở về khách sạn. Để đi học tốt hơn, không phải để chụp ảnh, mà là nghiên cứu các vấn đề khách quan.

Catarina Tien Ngo

Có thực sự cực đoan? Bạn không tin tưởng các tổ chức chuyên nghiệp? Trong tương lai, khi có nhiều kháng nguyên (như cúm theo mùa), chúng ta sẽ phải sống chung với loại virus này. Bây giờ anh ấy mới và mạnh mẽ, chúng tôi không hiểu điều đó. Đất nước chấp nhận thiệt hại kinh tế rất cao và các cửa khẩu biên giới được quản lý rất tốt. Chúng ta vẫn lo lắng về điều gì? Nếu có dịch, thì họ không quan tâm.

Lê Dân

Ủng hộ quyết định của Hà Nội. Các nhà quản lý với thông tin và chuyên môn toàn diện, họ cũng lắng nghe ý kiến ​​chuyên gia. Mọi người nên yên tâm về những gì Việt Nam đã làm cho đến nay và ngừng bị nhầm lẫn.

Lê Vy

Hãy cho chính quyền biết điều gì là tốt nhất cho mọi người. Đâu là bản dịch, chờ kết thúc? Bất cứ ai phản đối việc giữ anh ta ở nhà, tôi hy vọng anh ta đi học, xin đừng cản trở quyền học tập của con tôi. -19, nhưng khoảng 100.000 người đã bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, có tới 80% trường hợp nhiễm trùng nhẹ và có thể được chữa khỏi dễ dàng như cúm thông thường. Cho đến nay, số người được điều trị đã vượt xa số người vẫn còn nhiễm bệnh. Do đó, quyết định đưa học sinh trở lại trường là chính xác. Cha mẹ không chấp nhận từ chức. Đừng kéo cuộc sống của sinh viên xuống nữa.

Bóng râm VSmarthome

Chúng ta hãy đến trường! Trẻ em cần đến trường và đọc sách, chúng cần không gian thở, và chức năng của không gian. Điều này tốt hơn là bỏ học, nhưng chắc chắn, trẻ em vẫn ở nhà? Thấy nhiều bạn vẫn lang thang trên đường phố, quán cà phê, quán cà phê, trung tâm mua sắm. Bố mẹ khóc một lúc không quan tâm đến con. Nếu bạn muốn đi nghỉ, xin vui lòng rời khỏi nhà.

Fiona Phạm

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Thanh tổng hợp nó lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP