“Thư ký công cộng đã không giết vì anh ta nợ 10 tỷ khoản nợ ”

(Ý kiến ​​này không nhất thiết trùng với ý kiến ​​của VnExpress.net). Cảnh sai. Sau vụ án này, khi ông Đỗ Văn Minh rất tàn nhẫn và độc ác với cháu trai của mình một lần nữa, tôi đã bị sốc:

Trước hết, trong nhiều vụ án giết người khác, thủ phạm cũng rất khó khăn (do món nợ). Chẳng hạn) với ý định giết kẻ trộm. Khi trên danh nghĩa, ông Minh là bí thư xã, ông có rất nhiều lương thực về kinh tế: nhà cửa, xe hơi, trang trại cà phê … tại sao giết người để xóa nợ 10 tỷ đồng? Ngay cả anh trai của ông Minh, bà Bích, cũng không hiểu tại sao anh trai mình bị sát hại chỉ để “xóa sạch” khoản nợ hơn 10 tỷ đô la, trong khi việc kinh doanh vẫn bình thường. Chỉ có hai mảnh đất ở Đăk Nông là hiếm. Mười ha và hơn mười nhân viên. Do đó, động cơ giết người của ông Minh mâu thuẫn với tình hình.

>> Bí thư thành phố giết vợ cháu cháu trai – “Con ve sầu thoát khỏi thân xác ”

Thứ hai, nếu tội giết người được mượn Ông Minh tin rằng việc cung cấp cho ông 18 tỷ đồng bảo hiểm Việt Nam không phải là một điều, nhưng để có được bồi thường từ một công ty bảo hiểm là một chuyện khác. Họ phải sử dụng kết quả điều tra của cảnh sát để quyết định có nên trả tiền bảo hiểm hay không. Tuy nhiên, ông Minh đã dựng một cảnh giả đầy mâu thuẫn, và cơ quan điều tra đã thấy ngay ông.

Anh ta bị giết vì gặp rắc rối vì nợ nần. Tâm lý tội phạm là không thể đoán trước. Có thể khi bạn mắc nợ, bất kể bạn ở đâu trong xã hội, bạn sẽ có một số ý tưởng, ngay cả khi bạn thực hiện các hành động bất hợp pháp càng sớm càng tốt để kiếm tiền, mà không phải lo lắng về kết thúc của chúng tôi. được tìm thấy. Và đã bị phạt.

>> Chia sẻ thông tin của bạn về trang ý kiến ​​tại đây.

Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP