“Khoản tiền phạt 30 triệu đồng từ trạm xăng là không đủ để ngăn chặn nó ”

Tối 27/5, người ta phát hiện trạm xăng số 11 (thuộc Hợp tác xã Thương Hà) nằm ở 95 Vũ Ngọc Phấn (Hà Nội) đã tích lũy xăng RON95, chờ được tiếp nhiên liệu. giá bán. Mức phạt dự kiến ​​là 30 triệu đồng. Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng hình phạt này vẫn không đáng kể:

Tôi mới mua xăng ở đây ngày hôm qua. Vận chuyển xăng A95 mỗi ngày. Hôm qua, tôi đã hỏi nhân viên bán xăng: “Ngoại trừ A95”. Tiền phạt như vậy là không đủ để ngăn chặn. Khoản tiền phạt phải lớn hơn số tiền mà trạm xăng nhận được từ 20.000 lít xăng “A95”, đã bị “vứt đi” và được sử dụng cho đến ngày nay.

Nguyễn Thanh Hà – Phạt tiền 30 triệu đồng. Các trạm xăng sẽ tìm các biện pháp lừa đảo khác để lấy lại tiền từ người đã lấy tiền. Rốt cuộc, mọi người bị trừng phạt thay mặt cho công ty. Máu đầy tham lam và thói quen gian lận.

Tinphatprint17

Mức phạt 30 triệu đồng là quá nhẹ để ngăn chặn. Cần áp dụng các biện pháp trừng phạt thu hồi giấy phép kinh doanh, tịch thu tất cả các mặt hàng được lưu trữ và các biện pháp trừng phạt vĩnh viễn những người phạm tội trực tiếp (chủ sở hữu, nhân viên) tham gia vào các hoạt động kinh doanh xăng dầu. Trần – Lệnh trừng phạt 300 triệu đồng mới của Việt Nam là đủ để ngăn chặn răn đe. Ngoài ra, giấy phép kinh doanh nên bị thu hồi và giấy phép kinh doanh của bất kỳ ai làm trạm xăng tại địa điểm đó không được phép trong vòng 5 năm, do đó ngăn chủ sở hữu đăng ký tên khác và tiếp tục hoạt động. -VN Danh Thắng

>> “Tôi nên làm gì nếu lưu trữ xăng trong thời gian cách ly?”

Xăng là mặt hàng không thể thiếu, vì vậy, xăng đầu tiên tích lũy tại trạm xăng sẽ bị phạt 100 triệu đồng Nếu tiền phạt được lặp lại, giấy phép sẽ được rút để bảo đảm kho báu. Bán buôn bán buôn cũng tăng theo.

Anh vu

Đề xuất các biện pháp mạnh, như thu hồi giấy phép vĩnh viễn, để tiến hành tích trữ đầu cơ các sản phẩm thị trường cơ bản. Giống như đất nước này.

Đồ họa Leo

Mức phạt 30 triệu đồng là quá nhỏ. Giá 50 – 100 nghìn đồng Việt Nam phải được trả cho mỗi lít xăng, và hai loại lớn hơn sẽ bị công ty trừng phạt, vì vậy họ sẽ cảm thấy sợ hãi.

HSD HDG

Mức phạt này áp dụng cho các trạm xăng nhỏ – dịch vụ được chấp nhận. Tuy nhiên, hàng đợi tăng giá chủ yếu đến từ các đại lý xăng dầu lớn. Bởi vì các đại lý lớn thu thập hàng hóa, các trạm xăng nhỏ không thể nhập khẩu hoặc lưu trữ hàng hóa. Nếu các thương nhân dầu lớn tham gia vào hành vi lưu trữ hàng hóa để tăng giá, phải áp dụng hình phạt nghiêm khắc. Bởi vì các đại lý này là lý do chính tại sao các trạm xăng nhỏ bị chặn, bởi vì các trạm xăng nhỏ không thể nhập khẩu hàng hóa.

Ngũ Cường Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “bình luận”.

Quạt tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP