“ Mọi người nên tách khỏi nCoV trong 30 ngày ”

Sáng sớm ngày 30 tháng 4, tại Khu B2, Tòa nhà 1A-1B, đường Nguyễn Đình Chiêu, Quận 1, 36 hộ gia đình đã bị mắc kẹt và cách ly vì “bệnh nhân 92” đã hồi sinh nCoV tại đây. Để tránh tình trạng bệnh nhân chặn các tòa nhà hoặc toàn bộ làng và thị trấn, đặc biệt là đối với những người được bộ y tế gọi là bệnh nhân Covid-19, tôi đề nghị chúng tôi nên trả lại những người đã làm xét nghiệm âm tính kể từ lần cuối họ được xuất viện. Anh ta bị nhiễm nCoV trong 30 ngày.

Chúng tôi chỉ thụ động khi cộng đồng bị lây nhiễm một cách tự nhiên, dẫn đến sự cô lập nghiêm trọng trong khu vực mà không biết. Nếu có, chúng ta nên chủ động cách ly bản thân hơn nữa để đảm bảo an sinh xã hội. Rất khó để tránh tái nhiễm trong cộng đồng, đặc biệt là đối với những người thích giao tiếp và di cư.

Tôi hy vọng lễ hội 30/4, 1/5 này, những người từ Covid-19 tiêu cực đã không tham dự các địa điểm vui chơi và giải trí đông đúc. Một số sinh viên ở Trung Quốc mắc các bệnh không thể kiểm soát và bị đóng băng từ thành phố Tuy Tuy Ha ở tỉnh Hắc Long Giang.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng trang ý kiến ​​của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP