Tôi đã lái xe 12 km vào năm mới và tôi vẫn không thể rút tiền từ ATM sau khi xếp hàng hai tiếng

Tôi thất vọng với tình huống “nhiều máy ATM không thể rút tiền”. Nhiều độc giả của VnExpress chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười của họ mỗi khi họ rút tiền trong dịp Tết: – Sau hơn hai giờ chờ đợi, tôi đã xếp hàng vào lúc 3 giờ chiều. Khi rẽ, thông báo lỗi từ nhà đến trụ ATM chỉ còn 12 km.

Thùyinh

Rất bức xúc. Hàng chục điểm không thể rút, những điểm đã rút và những người chờ đợi quá đông để rút. Bây giờ gần một tuần, tôi dành một ít thời gian mỗi ngày để sử dụng xe để rút tiền mua Tết. Điểm kiếm tiền của việc rút tiền cũng sẽ phải làm việc vất vả để tìm chỗ đỗ xe, đỗ xe cách đó gần một km, cho đến khi điểm rút tiền xuất hiện “lỗi hệ thống” và “hết tiền máy”. Đôi khi tôi không thể mô tả nó. Điều đau đớn là những người nên sử dụng mọi công ty để trả lương thông qua ATM bây giờ phải được trích xuất.

Nguyễn Cường Thịnh

Vào ngày 25 tháng đầu tiên theo âm lịch, tôi đã đợi 30 phút để rút tiền qua thẻ và rút 25 triệu đồng. Làm việc với cùng một ngân hàng để giảm phí và giảm rút tiền. Trong khi chờ đến lượt, tôi đã hét lên sung sướng rằng khi tôi cắm thẻ vào ATM, tôi đã báo lỗi. Và việc rút tiền qua ATM liền kề với một ngân hàng khác là điều bình thường, nhưng số lượng giao dịch và phí cao hơn nhiều.

Triệu nguyen

Nếu ngân hàng có thể đặt hàng ATM và tính phí như vậy, nó sẽ có trách nhiệm hơn. Tôi đã thấy nhiều cảnh trên Internet, nhưng tất cả đều ngạc nhiên. Nhiều người (bao gồm cả trẻ em có con nhỏ) đã chờ tiền dưới nắng và mưa lớn, nhưng khi đến lượt của họ, máy đã báo lỗi hoặc hết tiền. tiền bạc.

Thiên Đình

Bạn phải mất tiền để sử dụng ATM, nhưng lợi ích không thể được đảm bảo. ATM thường báo lỗi, hết tiền hoặc bảo trì chúng … thường rất bất tiện.

Gia Hoa Trần

Thứ bảy tuần trước, tôi đã đi đến ba máy ATM vào thứ năm. Không có cây và không có tiền. Ngân hàng không làm việc lúc 9 giờ sáng. Trong vài ngày cuối năm, chúng ta nên nhanh chóng trả lương bằng tiền mặt để giảm bớt nỗi khổ của người dân. Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh và việc rút tiền với 5 – 7 thẻ là chuyện bình thường.

Purple Rose

Tôi không thể rút tiền từ ATM, cũng không phải từ ngân hàng, vì chữ ký không giống nhau lắm, vì vậy cần có thời gian để ký lại. Ngân hàng sẽ mong muốn cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ hơn.

Trần H Phúc

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “Bình luận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP