Xem xét thiến hóa học của ấu dâm

Nhiều ý kiến ​​bày tỏ sự đồng thuận của họ về “đề xuất cắt giảm hóa chất về tội lạm dụng trẻ em”:

Độc giả Nguyễn Thắng nhận xét: “Chỉ lâu sau tôi mới nghe một đề nghị hay như vậy. Việt Nam là một sự phát triển. Ở Trung Quốc, với sự trợ giúp của các hệ thống Internet trên cả nước, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web đen chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ. Đời sống tình dục chưa phát triển và loại tội phạm này đặc biệt đúng khi sự trừng phạt không đủ. — Độc giả của Dong Zi bày tỏ lo ngại về điều này: “Không, không nên cưỡng hiếp người lớn, nhưng hiếp dâm sẽ không gây ra tổn hại lớn về thể chất, nhưng theo thời gian, nó sẽ để lại cực đoan Chấn thương sâu và tổn thương tinh thần. Do đó, cần có hình phạt đầy đủ để ngăn chặn tội ác này.

Độc giả Đỗ Tuyên tuyên bố, người nhấn mạnh sự cần thiết của hình thức trừng phạt này: “Tôi ủng hộ đề xuất này. Những gì cần phải được thực hiện và hoàn thành tất cả các tội ác cá càng sớm càng tốt. Chẳng hạn như hiếp dâm, các biện pháp lạm dụng tình dục trẻ em nên được áp dụng. Trước khi áp dụng “.

-“, những người trẻ tuổi tội phạm tình dục nên được xem xét cẩn thận. Đây là điều mà mọi người đã chờ đợi trong một thời gian dài. Có thể luật pháp hành động mạnh mẽ để bảo vệ quyền trẻ em. Nó ảnh hưởng đến đời sống tâm lý của trẻ em, và những tội ác như vậy phải được ngăn chặn một cách chắc chắn. Độc giả Xosokienthiet20132013 nói thêm: Đối với họ, đây là thời kỳ thỏa mãn động vật, nhưng đối với con gái, đó là cả cuộc đời. Tuy nhiên, ngoài điều này, có nhiều ý kiến. Ngược lại, hậu quả của việc này được thể hiện Nghi ngờ xử phạt:

Độc giả Nguyễn Thắng chia sẻ: “Tôi đồng ý rằng cần phải trừng phạt tội phạm ấu dâm một cách thích hợp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia y tế chỉ ra rằng phá hoại ấu dâm là có hại cho quá trình sinh lý của cơ thể con người. Ảnh hưởng. Sử dụng hình phạt này. Mục đích chính của hình phạt là làm cho người phạm tội ăn năn và đóng góp có lợi cho xã hội. Hình phạt đó vi phạm các quy tắc sinh lý và không giúp đỡ nạn nhân “. Giáo sư cũng chỉ ra những điểm không hợp lý. Liên quan đến hình phạt “cắt hóa chất”, bạn cũng đã đọc “Trăng mùa thu”: “Giáo dục là gốc rễ của mọi thứ. Tôi ghét lạm dụng tình dục trẻ em và nghĩ rằng nó nên bị trừng phạt nghiêm khắc, nhưng cắt hóa chất, tôi lo lắng rằng nó không phù hợp vì chúng tôi Sống trong một thế giới của nền văn minh AC. “

” có tác dụng phụ làm cho tội phạm cảm thấy khó chịu và cảm thấy tuyệt vọng. Kể từ đó, tội phạm hiếp dâm đã trở nên bạo lực và thậm chí trả thù cả đời. Vì vậy, nhiều quốc gia đã bị kích động sau khi bị kích động. , Đã từ chối hình thức trừng phạt này “, độc giả Nam cảnh báo. Bạn nghĩ gì về tội ác của diễn viên hóa học về hành vi lạm dụng trẻ em?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận.

Việt Thanh đã gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP