Covid-19 phơi bày những người châu Âu trẻ tuổi – trái ngược với nước Mỹ

Đánh giá tình hình “Giới trẻ ở Tây Âu vẫn tụ tập trong đại dịch”, nhiều độc giả của VnExpress đã chỉ ra góc khuất của nền văn minh mà người phương Tây tự hào:

Mọi người ở khắp mọi nơi. , Và một số người thiếu lương tâm. Nhưng tôi nghĩ, về mọi phương diện, châu Á tốt hơn châu Âu về mặt thực thi pháp luật để kiểm soát Covid-19. Mặc dù tất cả các tỷ lệ lây nhiễm ở châu Âu vượt xa các quốc gia bị nhiễm bệnh đầu tiên ở châu Á, nhưng dường như nhận thức của họ về phòng ngừa là như nhau. Những người trẻ tuổi quá tự tin trong cuộc sống và khả năng chống lại bệnh tật. Họ cố gắng đe dọa người già ở đất nước già. Điều này là vô trách nhiệm.

Thảo Trần

Họ chủ quan và nghĩ rằng đó là một chủng vi-rút cúm bình thường. Họ nghĩ rằng họ đủ khỏe mạnh, và sau đó cơ thể sẽ phát triển khả năng miễn dịch? Tôi không hiểu văn minh của họ. Bạn đã bao giờ cảm thấy như vậy chưa? Họ không nghĩ rằng người lớn tuổi, ông bà, cha mẹ và họ hàng của họ có nguy cơ tử vong? Ngoài ra, họ không xem xét cộng đồng. Điều này là không thể chấp nhận được.

Labo.biolitec

Người phương Tây thể hiện sự ích kỷ, chỉ tôn trọng tự do cá nhân và giảm thiểu trách nhiệm của cộng đồng thông qua sự cố này. Họ tin rằng nếu họ khỏe mạnh, họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi nCoV, nhưng họ tin rằng đó sẽ không phải là cầu nối để lan truyền virus đến cộng đồng.

Pang Guang

Kháng cáo hành động để mô tả hành vi của những người già ho ở tất cả những người trẻ châu Âu. Họ muốn chết, họ muốn chứng tỏ bản thân, đó là việc của họ. Tuy nhiên, không thể chấp nhận việc cố tình lây nhiễm cho người già, những người rất có khả năng tử vong vì căn bệnh này. Trong một thời gian dài, người dân Trung Quốc không có ý thức lắm, nhưng xin lưu ý rằng họ tuân thủ các quy định trong bản dịch và sẽ mất hai tháng để kết thúc ổ dịch. Châu Âu luôn được coi là một quốc gia văn minh, nhưng lương tâm muốn thoát khỏi dịch bệnh này từ lâu. Đánh bóng lịch sự. Nhưng điều này là bình thường. Nhưng khi cuộc sống của anh gặp nguy hiểm, anh còn hỗn loạn hơn những người bình thường ở các nước nghèo. Họ có khả năng sống độc lập, nhưng khả năng thích ứng của họ khó khăn hơn ở các nước đang phát triển.

Lê Hoàng

Trước đây, tôi thích phương Tây, nhưng tôi dần hiểu luật. . Họ đạt đến đỉnh và bắt đầu hạ xuống. Sau khi những người trẻ tuổi của họ sống trong điều kiện rất tốt trong một thời gian dài, ý chí và tham vọng của họ cũng suy yếu. Giới trẻ phương Tây vui chơi vì họ quá lớn và dần mất đi ý thức cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Ở châu Á, họ đốt hàng ngày. Mặc dù báo cáo y tế về tỷ lệ tử vong của Covid-19 là rất thấp, khả năng lây truyền là rất khủng khiếp. Nếu tình trạng sức khỏe bị quá tải do các triệu chứng khó thở, hậu quả sẽ không thể đoán trước. Không phải vì bạn, mà còn vì cộng đồng, ai cũng có bố mẹ già.

Khoa Dang

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Thanh Thế tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP