Xe buýt đi với tốc độ 100 km mỗi giờ

Sau vụ một chiếc ô tô đang ngủ đâm vào vách đá và giết chết 6 người ở Kon Tum, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ kinh nghiệm khủng khiếp của họ trong một hành trình dài: vợ và các con tôi đã đến Việt Nam để thăm. quê nhà. Chuyến bay từ Sài Gòn về Hà Nội. Muốn đưa vợ con đến Vịnh Hạ Long để tận hưởng những điều kỳ diệu của thế giới. Chị tôi đặt vé xe buýt từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long. Theo danh sách, trên xe, chỉ có một người có quốc tịch Việt Nam và những người khác là khách du lịch nước ngoài. Tài xế chạy thật nhanh và kiên quyết. Số lượng lớn phượng hoàng khiến mọi hành khách la hét và hoảng loạn. Sau khi đến Vịnh Hạ Long, tôi bảo chị tôi thuê taxi để trở về Hà Nội mà không lo chi phí cao. Tôi đã liên lạc với công ty du lịch và được yêu cầu đổi sang một tài xế khác. Sau khi trở về Hà Nội, tài xế đã thay áo và mặc áo Kinh bẩn, nhưng anh ta vẫn là một tài xế cũ. Lu vượt qua. Một chuyến thăm ấn tượng.

Ruan Ruan

Tôi đã đến Đà Lạt theo nhóm. Khi tôi nghe thấy âm thanh của một chiếc két sắt lớn dưới xe, chiếc xe đang xuống. Một lúc sau, tôi thấy khói trắng. Khi tài xế đi ra để kiểm tra, anh ta nói rằng phanh quá mòn, vì vậy anh ta đã bốc cháy. Trên xe có hơn 40 người, nhưng họ không lên máy bay trước. Nếu tôi xuống dốc, nhưng trong trường hợp đó, có lẽ tôi và mọi người sẽ xuống dốc.

Nguyễn Trần

Những tài xế xe buýt này lái xe rất nhanh, treo những chiếc võng khác nhau. Giành được khách của mọi người trong thời gian. Thỉnh thoảng tôi đi từ Vĩnh Phúc ra Hà Nội thì thấy tài xế xe buýt của Phú Tho và Vĩnh Phúc cãi nhau. Một ngày nọ, khi tôi thấy người lái xe quá liều lĩnh, tôi phải yêu cầu xuống xe.

Trà chanh

>> >> “Virus” trên đường cao tốc — tuyến Hà Nội-Mo Ke Chau. Tôi không thể ngủ vào ban đêm, vì vậy tôi đi lên lầu để giúp ngăn ngừa chứng say tàu xe. Nhìn vào máy đo đường, tôi thấy tốc độ 100 km mỗi giờ, và tôi hoảng loạn. Từ đó, bất cứ khi nào tôi đi xe buýt chở khách, tôi sẽ chọn một người lái xe gặp khó khăn khi lên xe buýt.

Ruan Yuedong

Ngay khi tôi đi xe buýt từ Bắc vào Nam, tôi yêu cầu tài năng khi tôi khát. Người lái xe, nhìn đồng hồ, xem 120 km / h đang chạy, tôi vẫn run rẩy. Kể từ đó, tôi hiếm khi dám đi xe buýt đường dài.

Nguyễn Nguyễn

Tôi đã từng đi ngủ. Vào ban đêm, họ đang lái xe trên Quốc lộ 1 với tốc độ 1 km / h, khiến tôi mất ngủ. Chưa kể độ lệch khiến cơ thể bị nghiêng đáng kể. Những chiếc xe ngủ tôi lái trong quá khứ cũng làm như vậy.

Thanhbm31

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Ý kiến”

Tóm tắt Lê Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP