Đổ lỗi cho trọng tài đã che đậy điểm yếu của V League

Thời gian qua, câu lạc bộ và những người ủng hộ tiếp tục chỉ trích trọng tài người Việt. Trong bối cảnh các trận đấu bóng đá trong nước sẽ bị hoãn do sự bùng nổ Covid-19, nhiều người đã mượn lý do trình độ trọng tài và đề nghị hủy V League 2020. Độc giả Minh một lần nữa đã có một cái nhìn khác về trò chơi. Bóng đá Việt Nam:

“Thiếu chuyên nghiệp, chuyên nghiệp không phải là phổ biến đối với tất cả bóng đá Việt Nam, không chỉ các trọng tài. Đôi khi, các huấn luyện viên sẽ sử dụng trọng tài để đổ lỗi cho đội. Trọng tài là người nghèo và nhiều đội sử dụng trọng tài. Sai lầm không bao giờ được nói, nhưng khi lấy ví dụ là một ví dụ, trong trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, trọng tài đã bắt lỗi từ cả hai phía. Khu vực, nhưng huấn luyện viên và đội không nói, nhưng liên lạc không phải là Thực sự nguy hiểm, đây là một cái cớ để chỉ trích cú đá phạt. Nếu các cầu thủ và đội bóng tôn trọng trọng tài, xin vui lòng đừng quá khích. Càng nhiều .

Nhìn người lạ xem chuyển động chậm hết lần này đến lần khác, mọi người đều có nhiều hiểu biết. Sau khi xem VAR, ý kiến ​​của họ khác, kể cả Premier League, nhưng trọng tài vẫn mắc lỗi. Người ta đã quyết định rằng quả bóng nhanh chóng chệch khỏi sân, khiến trọng tài mắc sai lầm. Sự nghi ngờ của đội và những người ủng hộ có thể giết chết trọng tài. “- Đồng thời, độc giả Thanh Nam Nguyễn đánh giá thẳng thắn rằng theo thời gian, câu lạc bộ và Phản ứng của NHM không có lợi cho sự phát triển của bóng đá gia đình:

“V-League là một trò chơi lớn cho tất cả các môn thể thao quốc gia, và nó không phải là thị trường cho những cầu thủ và huấn luyện viên thích chửi thề và nói chuyện,” anh thì thầm, chửi thề. Nếu trọng tài sai, Ủy ban kỷ luật VFF sẽ chăm sóc nó

mỗi khi tôi thấy một cầu thủ phản ứng quá mức đúng hay sai, tôi cảm thấy thất vọng. Đánh giá của toàn bộ nhân viên huấn luyện về toàn bộ trọng tài là rất kém. Tôi nghĩ tôi gặp bất lợi, đặc biệt là đội cuối cùng trên bàn. Tôi không thích xem nó trên thị trường. Các trò chơi quốc tế không gây khó chịu như Việt Nam. Trọng tài cũng là người này, và một số trong số họ là giả, nhưng Họ sẽ bị kiểm duyệt và quay phim sau trận đấu, nhưng nó không phải là thánh mà là sự thật mãi mãi “.

>>” Cải cách tài năng chỉ xem xét câu chuyện về V League tiếp theo

độc giả Teppi nói, tập trung vào ” Khái niệm “chuyên nghiệp” không bắt nguồn từ việc chỉ trích bóng đá và buộc tội các trọng tài. Nền tảng bóng đá không phải là: có người có năng lực, giữ vị trí (huấn luyện viên, đội trưởng) và tuân theo các quy tắc. Nhưng không phải ai cũng muốn nói bất cứ điều gì. Sự thật không rõ hoặc sai). Vì vậy, tính chuyên nghiệp của trò chơi là gì, hãy tôn trọng ban tổ chức. Các giải đấu nước ngoài (Premier League, La Liga, Serie A …) đều giống nhau, ngay cả khi có nhiều trọng tài xung quanh họ (ngay cả khi có hỗ trợ kỹ thuật) Dưới cùng) “-” cũng phải chuyên nghiệp và minh bạch … Điều này đòi hỏi sự hợp tác và nỗ lực của nhiều bộ phận, bao gồm các câu lạc bộ, nhà đầu tư, BTC và quan trọng nhất là công chúng. Tôi nghĩ rằng sự thiếu chuyên nghiệp là do thiếu vốn. Bóng đá Việt Nam chỉ có thể Để sống nhờ sự bảo trợ của ông chủ, ông chủ nên nhận được sự ủng hộ của những người ủng hộ, nó giống như muối. Nếu mọi người đều vì tiền và muốn đầu tư lợi nhuận như vậy, đừng thúc giục bóng đá thành công, bạn cũng không cần sự chuyên nghiệp. ” Nguyễn Nguyễn đánh giá độc giả của các khóa học bóng đá chuyên nghiệp của đất nước.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP