“Nếu bạn chỉ học ở trường, bạn không biết tiếng Anh lắm ”

(Các quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Nếu bạn cần xem lại trình độ của giáo viên tiếng Anh, điều đó cho thấy có vấn đề với hệ thống giáo dục của giáo viên. Tại sao không cải thiện chất lượng đầu ra của giáo viên và nâng cao chất lượng trong quá trình đào tạo giáo viên tiếng Anh?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghiêm khắc với các tiêu chuẩn giáo viên, trước tiên bạn nên gây áp lực lên các giáo viên trình độ đại học. , Ai đã tạo ra một lớp, vậy “tiêu chuẩn” cho năm thứ hai là gì? Nói tiếng Anh cho trẻ rất phụ thuộc vào định hướng gia đình. Giống như bạn phải đưa con cho giáo viên của trường, con bạn có thể nói và nói như người địa phương.

>> Tôi đã mất tiếng Anh cơ bản vì tôi có rất nhiều nỗi sợ hãi

những người đi xe máy trong khu vực du lịch vẫn có thể giao tiếp với người lạ. Khi phụ nữ bán hàng trực tiếp ra nước ngoài, họ có thể hiểu 80% khách du lịch muốn nói gì. Điều này chứng tỏ rằng các nhà ngôn ngữ học phải học mỗi ngày, đó là một phương pháp tốt hơn và tốt hơn.

Một lớp học kéo dài trong 45 phút, 3-4 lớp mỗi tuần, cộng với vốn từ vựng. Trong lớp, con bạn sẽ không bao giờ đạt được tiến bộ. Con bạn có cầm điện thoại và luyện phát âm với một ứng dụng dạy tiếng Anh không?

Con bạn sẽ chỉ giỏi ngữ pháp. Vì vậy, rất khó để tiếp tục nói giọng nói chuẩn. Đổ lỗi cho trẻ không nói giỏi, vì giáo viên kém và phát âm tiếng Anh kém? Các bạn, đây chỉ là một phần.

Dạy

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây đến trang “Bình luận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP