“Nông dân không cần một bảo tàng nông nghiệp 400 tỷ đồng ”

Dự án xây dựng Bảo tàng Nông nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long phê duyệt vào ngày 14 tháng 5. Bảo tàng có ngân sách xây dựng 400 tỷ đồng và chiếm hơn 11 ha tại quận Vũng Liêm để tuyên dương nông dân vì sự chăm chỉ, sáng tạo và vai trò to lớn của họ. Thông tin này gây ra tranh cãi trên VnExpress.

Khi nông dân phương Tây gặp khó khăn, bảo tàng bị coi là lãng phí và không thực tế, và nhiều ý kiến ​​phản đối mạnh mẽ việc xây dựng bảo tàng. Chiến đấu chống hạn hán:

Vì đồng bằng sông Cửu Long đang chiến đấu với hạn hán, hiện đang chi 400 tỷ đồng để xây dựng một bảo tàng. Có quá tốn kém để đầu tư vào các công trình không thực sự cần thiết? ? Chúng ta cần nông dân cung cấp nước ngọt cho sản xuất nông nghiệp và sản xuất nông sản ổn định hơn …

Vnq

Người ta không cần xây dựng những bảo tàng quá đắt đỏ như thế này. Mọi người chỉ hy vọng rằng nông sản có thể có một nơi tiêu thụ ổn định. Các tổ chức nghiên cứu nông nghiệp sẽ giúp nông dân có một nguồn cây trồng và hạt giống tốt, để nông sản không thua kém các sản phẩm nông nghiệp Thái Lan. — Traithehinh89

Tôi nghĩ chúng ta nên từ bỏ ý tưởng về một bảo tàng hoặc một ai đó, bởi vì có quá nhiều ở đất nước này. Khi chúng ta có rất nhiều việc phải làm, nó rất tốn kém và lãng phí. Đồng bằng sông Cửu Long ngày càng khô hơn và người dân vẫn còn nghèo. 400 tỷ đồng, để làm những việc hữu ích và tiện lợi hơn cho người dân.

Đăng Khoan Trần

Nông dân của chúng tôi không cần hàng trăm tỷ bảo tàng, nhưng cần hỗ trợ phát triển, cải thiện tự nhiên và khắc phục các chính sách cải cách khó khăn để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn .

Linh.vatli90

tại sao ý tưởng thành lập một bảo tàng nông nghiệp – đã là một bảo tàng. Tôi thấy rằng Việt Nam đề cập đến mô hình kinh doanh tiêu thụ hoa ở Hà Lan để giúp nông dân duy trì lối sống lành mạnh. Họ có một chiếc ví trông giống như một chiếc ví hoa. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Làm những việc thiết thực có lợi cho người dân. Trên thực tế, chi phí cuối cùng của việc xây dựng một bảo tàng là sự đau khổ của mọi người. Những gì người Tây Nau cần bây giờ là chống hạn hán. Để làm những việc tốt cho người dân, mọi người luôn ủng hộ và lưu trữ nước ngọt, kênh, đập, cầu … Để nói rằng đây không phải là một bảo tàng vô dụng, mọi người chỉ đến bảo tàng khi cuộc sống không quá khó khăn. Tho

>> Lưu trữ nước ngọt để giải quyết đồng bằng sông Cửu Long

Đồng thời, những người khác cũng ủng hộ chính sách thành lập bảo tàng để thu hút đầu tư và du lịch ở đồng bằng sông Cửu Long:

Chuyện gì đã xảy ra? Không cần phải nói, khả năng chống hạn được hoàn thành ngay lập tức. Nó không giống như một cái ao hay một dòng sông vì phân vùng là chia hết. Đôi khi nghiên cứu là cần thiết để thích ứng sản xuất với hạn hán, bởi vì xâm nhập muối sẽ trở nên dài hơn và phức tạp hơn. Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất giàu hoa quả và việc thành lập bảo tàng sẽ giới thiệu những thành tựu của khu vực và thu hút đầu tư và du lịch.

Ml.theminh

Nếu bạn có nhiều cơ hội để đi du lịch, bảo tàng sẽ luôn là một trong những điểm du lịch chính. Không có gì sai khi xây dựng một bảo tàng, nên làm gì và làm thế nào để hoạt động hiệu quả?

Sơn Lê

Tôi ủng hộ chính sách này vì vốn chủ yếu được xã hội hóa. Nơi này sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho khách du lịch trong và ngoài nước khi đến thăm đồng bằng sông Cửu Long. Bảo tàng có thể bán vé, do đó không có chi phí bảo trì và bảo trì.

Hong Fuquan

Bảo tàng cũng tốt, nhưng tòa nhà phải rất đẹp và nó phải hoạt động rất tốt. Don hiến cũng tệ như Bảo tàng Sài Gòn … Bạn phải học Bảo tàng Cà phê tại Buôn Mê Thuột, khách có thể ghé thăm, nếu bạn không đến thăm, vui lòng chụp ảnh cuộc sống ảo của bạn …

Thanh Vũ – >> Chia sẻ thông tin của bạn tại đây Trang “Nhận xét”.

Việt Thanh thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP