“ Thành phố Hồ Chí Minh-Thành phố rồng đã mở 10 làn đường vẫn bị chặn ”

Đường cao tốc Hồ Chí Minh-Great Wall-Dau Giay sẽ được mở rộng thành 8 làn xe với tổng vốn đầu tư hơn 9,8 nghìn tỷ đồng để giải quyết tắc nghẽn giao thông và đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng với các dự án khác. Một số độc giả tin rằng sự tắc nghẽn của đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Đông Thành là do tắc nghẽn lối ra và trạm thu phí thủ công thay vì thiếu làn đường:

Tôi đi qua đường cao tốc này mỗi tuần và tắc nghẽn giao thông chủ yếu là do phí cầu đường. Gây ra kẹt xe. Xe của tôi bắt đầu sử dụng eTag VETC vào năm 2007, nhưng nó không hoạt động.

HONG HANG

Tôi đi trên con đường này mỗi ngày, vì vậy tôi thấy: lý do cho giao lộ của quận 2 và quốc lộ phía đông. Giao thông tắc nghẽn. Ngoài ra, thuế thủ công cũng là một lý do gián tiếp. Do đó, trước khi chi gần 10 nghìn tỷ đô la, tôi nên xem xét cẩn thận lý do. chi.eventpro

Tôi thường đi dọc theo tuyến đường này. Vào cuối tuần, tôi sẽ đi từ Thẻ Longcheng đến Trạm thu phí Longfu. Nếu có giải pháp, tăng gấp đôi hàng rào thu phí và tăng phí sẽ giảm tắc nghẽn.

Mai Ngọc Tâm-Ùn tắc giao thông hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh-Long Khánh Do tình nguyện viên:

1. Nút nhập Phu không hợp lý và các phương tiện giao nhau ở cùng độ cao.

2. Nút thoát Long Thành quá ngắn, băng qua thị trấn và thu thập tải thủ công đông đúc.

3. Điều khiển hành trình không hợp lý là nguyên nhân phổ biến gây tắc nghẽn giao thông hoặc giảm lưu lượng trên tất cả các đường cao tốc. Tốc độ tối đa và tối thiểu tương ứng là 120 đến 60 km / h. Hai chiếc xe chạy song song với tốc độ 60 km mỗi giờ, cản trở giao thông và đường cao tốc trở thành “con đường nông thôn”. So với việc mở rộng đường cao tốc, sửa lỗi với chi phí rất thấp sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba số lượng phương tiện đi qua.

NGUYỄN HUU BIEU:

Bây giờ ngay cả khi nó mở rộng ra 8 làn, vẫn có 12 làn vẫn bị chặn, nếu không, vấn đề thoát khỏi đường cao tốc sẽ được giải quyết. Do đặc điểm giao thông tốc độ cao của thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Đậu Giáp, tắc nghẽn giao thông là do sự tập trung cao độ của các phương tiện rời khỏi thành phố Mezhito. Đây gần như là một lối ra, và gần trung tâm Hồ Chí Minh nhất, vì vậy các phương tiện gần như được lái ở đây, dẫn đến thời gian tắc nghẽn giao thông kéo dài và tắc nghẽn.

Đỗ Minh

Độc giả giải tán:

Nguyên nhân chính gây ùn tắc vẫn là nút cổ chai trước cửa thành phố Hồ Chí Minh. Nếu không có lối ra, đường cao tốc 10 làn sẽ nặng hơn. Bộ Y tế nên nghiên cứu lý do cho các dự án hiệu quả để tránh “tiền của người khuyết tật”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP