“Đừng bỏ lỡ kỳ thi trung học cuối cùng lần này”

. Đi học và thi sẽ làm tăng chi phí, chưa kể nguy cơ mang vi khuẩn. Hiện tại, sinh viên không chỉ phải tốt nghiệp, mà trong tương lai, họ cũng sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành ngày và đêm đại học.

Biết rằng bây giờ thông qua đánh giá là nguy cơ dịch bệnh gia tăng, chúng ta phải đảm bảo trẻ em và trẻ em khỏe mạnh trong cộng đồng. Nhưng tâm trạng khiến tôi lo lắng nhất là bản thân mình. Vào ngày rẽ, những nỗ lực của những đứa trẻ dường như chảy xuống sông. Họ rất mệt mỏi (không kém nhân viên tiền tuyến chiến đấu với dịch bệnh). Chúng ta cần xem xét cảm giác của họ bây giờ.

Theo các quy định hiện hành và những thay đổi gần đây của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nó cho thấy nhiều trường đang tiến hành các bài kiểm tra của riêng họ. Do quy định không rõ ràng, các thí sinh miễn phí sẽ không thể tham gia kỳ thi, điều này sẽ gây ra sự bất tiện cho họ. Họ cố gắng từ bỏ một năm học, nếu họ không biết, họ không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Mặc dù trường đại học chỉ xem xét các ứng viên đủ điều kiện dự thi năm nay, nhưng sinh viên tốt nghiệp các năm trước không thể thi vì nếu trường có tuyển sinh riêng, không có quy định cụ thể cho các tình huống này. Kỳ thi nghỉ học ở những thời điểm không chắc chắn, giáo viên luôn biết rằng phòng chống dịch bệnh là giải pháp tốt nhất vào lúc này, nhưng Bộ Giáo dục và Hệ thống Tổ chức cũng phải lập một kế hoạch. Bảo vệ tốt hơn quyền của những sinh viên muốn đặt chân đến ngưỡng cửa đại học. Tôi đồng ý rằng các bài kiểm tra tốt nghiệp và các câu hỏi thi nên được chấm điểm, nhưng đừng bỏ cuộc. Năm nay là một thời gian tồi tệ cho lớp 2002 vì nó quá khó hiểu và sửa đổi. Đối với họ, đó là một chặng đường dài để nâng cấp lên cổng trường đại học hàng năm. Vì nó gần hết, chỉ để nó một mình, thật quá bất công.

Vào thời điểm dịch Covid lan rộng, việc kiểm tra chậm trễ sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của người dân hiện nay. Trẻ em và cộng đồng. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đảm bảo sự công bằng của tất cả những người tham gia, đó sẽ là hy vọng tốt cho giấc mơ của họ.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì? Chia sẻ bài viết từ trang bình luận ở đây.

Tahmjsj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP