” Cánh cửa tiếp theo đến Việt Nam U23 vẫn rất sáng ”

Trước khi bắt đầu trận đấu để xác định vé vào tứ kết U23 châu Á ở bảng D, nhiều độc giả của VnExpress vẫn tin vào cơ hội của Việt Nam để tiến lên và nói rằng UAE và Jordan có thể chủ động rút thăm. Mục tiêu của lãnh đạo. Khả năng tiến về phía trước là rất nhỏ:

Tất nhiên, đây không phải là một trò chơi mà các đội UAE và Jordan có ý định khám phá hoặc lập bản đồ tư tưởng. Bởi vì ngay trước khi Việt Nam ghi bàn thắng vào lưới Hàn Quốc, Jordan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ bị “đóng băng” và choáng ngợp trước tất cả sự vội vàng. Trong trường hợp này, sẽ có chấn thương và thẻ phạt, nhưng do áp lực tâm lý, không đội nào có thể ghi bàn. Lúc đó, người Việt Nam nghĩ rằng nó rất thoải mái và có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn. Bảng đầu tiên là hoàn toàn có thể truy cập.

Duy Nam Nguyen

Giá mà UAE và Jordan tự kéo mình xuống để đạt được mục tiêu là:

1. Đội có điểm L đầu tiên cũng sẽ có rất nhiều lợi thế: đảm bảo vào vòng tiếp theo, đảm bảo Anh ấy đứng đầu danh sách, tránh một đội dẫn đầu khác và thật không may, giữ một mục tiêu là một thủ đô khi đối thủ rút ra. Đối thủ không dễ để ràng buộc, bởi vì có thể để bảng phụ “xuống”. Sau đó, Việt Nam chỉ cần giành vé để rời đi ngay lập tức.

2. Đội thua bảng cũng sẽ mang lại căng thẳng, bởi vì nếu Việt Nam thắng, nó sẽ bị loại. Đồng thời, họ vẫn không chắc chắn liệu đối thủ trực tiếp của họ có cho phép họ ghi một trận hòa không? Với VAR, không dễ bị trừng phạt. Nói tóm lại, không đội nào sẵn sàng đặt mình vào thế khó như vậy. Nếu bạn phải đợi đối thủ cho bạn cơ hội, nó sẽ rất thụ động.

Vì vậy, tại Việt Nam, bất kể kết quả của trò chơi là gì, hãy thư giãn và tập trung vào trò chơi của riêng bạn. Dù bằng cách nào, chỉ có chiến thắng mới có thể mang vé đến vòng tiếp theo. Cánh cửa vẫn rất sáng cho chúng tôi.

Lưu Tuấn Long

Lý do tại sao Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng:

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và U23 Jordan đang nhắm đến cấp cao nhất vì không ai muốn gặp Hàn Quốc. Hiện tại (tổng số điểm của đội sau ba trận đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 9 điểm, nhiều hơn gấp đôi so với Uzbekistan, đứng thứ hai). Do đó, UAE và Jordan không phụ thuộc vào nhau. UAE rất có thể sẽ bị loại vào phút cuối trước khi quyết định chọn Jordan quyết tâm hơn.

Trên thực tế, U23 Bắc Triều Tiên không có nhiều động lực, bởi vì nó đã bị loại. Tinh thần và sức mạnh của Việt Nam tốt hơn nhiều so với đối thủ của nó.

Michael Teo-Một cuộc thi giữa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Jordan. Đội giành được vị trí đầu tiên sẽ chết ngay lập tức do chiến thắng an toàn nhất trên bảng xếp hạng, tránh vòng tứ kết Gặp Hàn Quốc. Đội bóng mất nguy cơ trở về nhà rất cao vì Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại Hàn Quốc với 2-3 bàn thắng. Do đó, không có gì là ngu ngốc khi để đối thủ ghi bàn và tiếp tục tung tăng. Không ai sẽ để số phận của họ cho đối thủ của họ.

Bo Linh Nguyen

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Bình luận” tại đây.

Việt Thanh tổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP