“Thật khó để phát hiện pin sai hàng chục nghìn đồng ”

Mới đây, người dân đã phát hiện trường hợp hồ sơ hóa đơn tiền điện xấu với tổng trị giá gần 148 triệu đồng. Cụ thể, do chỉ số công tơ kém, một khách hàng trong hóa đơn tiền điện của Bình Bình đã vượt 58 triệu đồng trong tháng 6, trong khi hóa đơn tiền điện của một hộ gia đình khác ở Quảng Ninh gần 90 triệu đồng. Những sự cố này gây nghi ngờ về tính minh bạch của các hoạt động đăng ký điện của EVN.

Khi độc giả của Hoàng Phong nói về vấn đề này, hầu hết họ đều sử dụng điện. Tiếng Việt: “Thông thường, hóa đơn hàng tháng cho chênh lệch của tháng tiếp theo là hàng triệu đồng. Khách hàng sẽ hỏi. Không có vấn đề gì với chênh lệch từ hàng chục đến hàng trăm nghìn. Hãy thử tính xem mỗi hóa đơn có sai không. Chỉ có hàng chục nghìn đồng, nhưng hàng triệu hóa đơn cần phải được nhân đôi, giống như ai kiểm soát nó? “

Với sự hoài nghi tương tự, độc giả có quầng thâm nói:” Nếu số tiền chênh lệch quá lớn, bạn có thể Nhìn lại, gia đình tôi như thế nào mỗi tháng, nhưng tự nhiên vào tháng 6, đội phải vượt quá 500.000, và công việc và công việc hàng ngày vẫn bình thường. Bộ phận thứ ba giám sát bộ phận điện , Hoặc bộ phận quyền lực nên có nhiều bộ phận kinh doanh.

“Lỗi này rất dễ nhận diện với bộ ngực lớn, nhưng có một số khuyết điểm nhỏ rất khó xác định. Một lỗi có thể dễ dàng xảy ra khi áp dụng hệ thống định giá theo tỷ lệ là “tôi nâng cấp thành lạm dụng. Ví dụ, trong trường hợp hóa đơn tiền điện hàng tháng, một cách để thay đổi tỷ lệ là 31 ngày. Trong thời tiết nóng, bạn có thể tiết kiệm Hóa đơn tiền điện muộn để tính mức tiêu thụ điện cho tháng tiếp theo (phải đặt lại mức giá thấp nhất) Độc giả Phong Vũ nhấn mạnh, Tổng số tiền điện trong vòng hai tháng sẽ không thay đổi (nhưng áp dụng cho mức thuế rất cao). Tổng mức tiêu thụ điện không thay đổi trong hai tháng, nhưng nhà cung cấp sẽ có thêm doanh thu. “

Chia sẻ giải pháp để đảm bảo tính minh bạch của hoạt động. Về tiêu thụ điện, độc giả Nguyễn Đình bày tỏ ý kiến ​​của mình:

” Thông báo cho tôi rằng điều này là do sự mất cân bằng của bộ đếm trong tháng. . Nói cách khác, nó thấp hơn chỉ số thực tế tháng trước và nhu cầu điện tăng trong tháng này. Có thể ghi nhận mức tăng tiêu thụ điện trong tháng này và giảm mức tiêu thụ điện trong những tháng tiếp theo để tổng mức tiêu thụ điện bằng với chỉ số thực tế. Để giải quyết vấn đề này, ngành điện cần thông báo cho từng khu vực và từng khách hàng về việc tắt đồng hồ. Ví dụ, ngoài các cơn bão, hỏa hoạn và các ngày lễ hội mùa xuân, ngày 15 của tháng tiếp theo cũng nên là ngày thứ 15. Nếu nó bị trì hoãn, số tiền mà mọi người phải trả phải được khấu trừ do giá điện cao. Sau ngày tắt đồng hồ, khách hàng phải được thông báo về việc đọc đồng hồ bằng tin nhắn điện thoại ngay lập tức. Sau khi tắt đồng hồ, người dùng có thể trực tiếp xem chỉ số công tơ trên đồng hồ và chụp ảnh cho chỉ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP