“Không thua đội Tây Á là thành công của đội U23 Việt Nam ”

Một số người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang tự hỏi, tại sao không chỉ trích đội U23 khi cơ hội đi tiếp của chúng tôi vẫn còn tồn tại? Họ từng ra sân để chúc mừng đội bóng thành công, nhưng sau hai trận hòa với các đội bóng mạnh ở đại lục, giờ họ đã lùi lại và thậm chí chỉ trích Park Hang-seo, người đã mang bóng đá Việt Nam sự thành công. Nam đã được hai năm.

– Xin nhớ rằng đây là thế mạnh của chúng tôi. Trên thực tế, đội ngũ kỹ thuật và chính các cầu thủ đã nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực này. Trong những trò chơi này, chúng tôi chỉ không thắng, không để thủng lưới bàn thắng, chứ đừng nói là thua.

Nhiều người hâm mộ thua kém những người chơi trước. Tôi hoàn toàn đồng ý. Nhưng, hãy nhìn vào trạng thái của họ khi họ vào trò chơi. Cầu thủ Thường Châu 2018 đã tham gia nhiều giải vô địch châu lục ở các cấp độ U19, U20 và U22. Và để thành công như ngày nay, họ phải nhận ra rất nhiều thất bại.

Đồng thời, thế hệ hiện tại là sự hợp nhất của các yếu tố mới dưới sự gợi ý của ông Park. Trở thành đội mạnh nhất do nhiều yếu tố (như chấn thương cầu thủ, hiệu suất cá nhân hoặc thiếu kinh nghiệm). Tuy nhiên, nhờ vào cuộc biểu tình của Park Hengxi và những nỗ lực của người chơi, họ đã giữ được mạng trong cả hai trận đấu, chỉ có đối thủ là quá giỏi trong việc cho phép chúng tôi đăng ký. bàn. Vì vậy, có gì để chỉ trích?

>> U23 Việt Nam lao đao “Trò chơi kịch cúp châu Âu 2004”

>> “U23 Việt Nam phải học cách thất bại”

Điều đáng thất vọng hơn là do người hâm mộ tức giận hoặc thoáng qua , Tôi nghĩ rằng một số ý kiến ​​là quá tiêu cực. Ở tứ kết, một số người hâm mộ đội thể thao Thái Lan đã chứng kiến ​​đội U23 Thái Lan, cổ vũ cho Thái Lan và đưa ra tuyên bố mỉa mai cho U23 Việt Nam. Chúng tôi khen ngợi kỹ năng của họ, chúng tôi ngưỡng mộ các trò chơi của họ và không có gì để nói. Nhưng liệu nỗ lực mang lại thành công của họ cho người chơi có quá bất công?

Trong một trận bóng đá, luôn có chữ “nếu”, thì may mắn. Nguy cơ này có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Trong giải đấu năm nay, nếu đội U23 Bahrain không bắt đầu trận đấu với tâm lý chủ quan, họ sẽ không bị đánh bại và chịu thất bại bi thảm, bởi vì họ vẫn có thể chứng minh khả năng của mình với hai đối thủ khác là Úc. Và Irac. Nếu Thái Lan không nhận được khoản tiền phạt đáng kể từ VAR trong trò chơi ở Iraq, thì trò chơi sẽ không biết ai giỏi hơn ai.

Trong mỗi giai đoạn của cùng một lỗi trong trò chơi Việt Nam-UAE, nếu họ để VAR kiểm tra bóng trong vòng cấm của các cầu thủ UAE một cách chính xác, thì bây giờ bàn cũng khác … Bóng đá không chỉ là bóng đá Chiến thắng, và có nhiều yếu tố khác. Bí quyết bây giờ là khuyến khích đội U23 Việt Nam chiến đấu vì màu áo thay vì chế giễu và chỉ trích.

Khi người chơi vào sân, không ai muốn thất bại, vì họ biết rằng đằng sau toàn đội là một loại tinh thần dân tộc. Do đó, chúng ta hãy là những người ủng hộ nền văn minh, chúng ta hãy đồng hành cùng họ, và ủng hộ chiến thắng và thất bại của họ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng trang ý kiến ​​của bạn. — Hươngh Quốc Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP