Mùa chơi trẻ em

Bạn tôi nói rằng trong những ngày nghỉ học cấp ba, một số học sinh cấp ba có xu hướng tụ tập trong cửa hàng trò chơi để chơi game. Các cửa hàng trò chơi có thức ăn và đồ uống trên bàn. Kết quả là một số trẻ nghiện ôm máy tính trong một thời gian dài và thậm chí thức cả đêm. Từ ngày 14 tháng 2, mọi cửa hàng đều có rất nhiều sinh viên trẻ. – Bắt đầu từ kỳ nghỉ năm mới vào năm Tý năm 2000, học sinh phải nghỉ học gần hai tuần để chủ động ngăn chặn dịch Covid -19. Trước quan điểm “không hài lòng, không hài lòng” của học sinh trung học và tiểu học, phụ huynh rất lo lắng về việc con cái họ ở nhà trong những ngày gần đây. Công chức, nhân viên, công nhân … không thể luôn ở bên họ để kiểm soát mọi hành vi sai trái. Lo lắng lớn nhất là trẻ em sử dụng thời gian rảnh để chơi game vội vàng.

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi bạo lực trên thị trường trò chơi trực tuyến có sức hấp dẫn cao. Nghiện. Trong thời đại trung học bắt đầu thay đổi sinh lý và tâm lý, trẻ em thích khuyến khích người chơi bắn càng nhiều càng tốt, điều này có tác động tiêu cực đến tâm lý của trẻ ở độ tuổi đó. Tất nhiên, khi trẻ chơi đến mức nghiện thì khó bỏ. Kể từ đó, họ ngày càng trở nên sung mãn, sẵn sàng bỏ học và đam mê nghiện cờ bạc – không có vấn đề gì với trẻ em trong những năm thiếu niên của mùa phổ biến. Thật dễ dàng cho họ. Cha mẹ thành phố. Học sinh tiểu học thì sao? Trong mùa dịch bệnh, các bậc cha mẹ có con nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh đang tìm cách gửi con, hoặc họ phải thay phiên nhau chăm sóc con cái một cách bí mật. Cũng có những khó khăn cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học.

Đối với các gia đình lớn hơn (gia đình, nước ngoài) ở phía sau, việc đến gần các thành phố như Pingyang và Longan có vẻ dễ dàng hơn. Thở đi. Có thể có nhiều cách để gửi con tôi đến nhà hoặc ở nước ngoài. “Evasion” sẽ được dịch và ngăn con tôi chơi game. Gửi con lớp bốn của cô đến My Le Hamlet ở quê hương Cần Duoc. Bà đã nghỉ hưu gần mười năm. Do đó, khi cô được vài tuổi, cô có “nghệ thuật” thông thường là đào tạo cháu ăn, ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn và thậm chí chơi game nhanh chóng.

Lúc đó, ông Nguyễn Lê Dương Võ (Nguyễn Lê Dương Võ), một người đàn ông 42 tuổi, đã gửi đứa con trai 4 tuổi của mình đến nhà của xã Tân Trạch ở huyện Cần Du, Long An tại chợ Ba Chiêu ở huyện Bình Thanh. Cha ông cũng là một giáo viên khi ông nghỉ hưu, vì vậy tổ chức cho cháu của bạn đến một cuộc sống mới ở đất nước này không khó. Khi những đứa trẻ rời khỏi nhà cha mẹ của chúng, nhà vua và hoàng hậu của chúng sẽ được gửi về nhà hoặc với các cháu của chúng, và chúng sẽ ngoan ngoãn và ngoan ngoãn hơn. , Thật khó để “có những điều tốt đẹp” và gửi con đến quê tôi. Bà tôi “đã tắt” Covid dịch-19. Tôi vô tình giải quyết vấn đề đánh bạc bất cứ lúc nào và bọn trẻ đi ngủ. Hầu như tất cả các gia đình đều có con lớn trong thành phố .

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn tại đây.

Tư Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP