“ Không cần học sinh phải rời trường sau ngày 16 tháng 2 ”

Để ngăn ngừa sự lây lan của cúm nCoV ở nước ta, cần hạn chế sự tập trung của nhân viên và trường học, bởi vì sự vắng mặt tạm thời của học sinh ở trường cũng là một giải pháp đang diễn ra. Ở đây, vấn đề cần giải quyết là giữ cho học sinh nghỉ học càng lâu càng tốt.

Câu trả lời tốt nhất dựa trên số liệu thống kê mới nhất về căn bệnh này. Theo thống kê của ba tiêu chuẩn vào ngày 10 tháng 2: tổng số người nhiễm bệnh, tổng số người chết và tổng số người phục hồi.

Bảng 1: Dữ liệu dự báo .

Chúng ta có thể biểu thị các đại lượng này theo các đại lượng sau: Hồi quy cho một số hàm hồi quy như trong Hình 1, 2 và 3. -Vì các số cho thấy mức độ ổn định khá tốt (cho đến nay), chúng ta có thể sử dụng các hàm này để đưa ra dự đoán (x là tham số ngày và có giá trị 16 cho 10.02, 17 cho 11.02 …).

Hình 1: Tổng số ca nhiễm trùng.

Do đó, vào ngày 11/2, ước tính có thêm 95 người chết, tăng tổng số người chết lên 1005. Tổng số người nhiễm và không nhiễm bệnh vào ngày 2/11 lần lượt là 43.387 và 4.260. Những ngày còn lại được liệt kê trong Bảng 1 (tham khảo).

Hình 2: Tổng số ca tử vong được chữa khỏi vào ngày 16 tháng 2, dự kiến ​​sẽ là đỉnh điểm của dịch.

Hình 3: Chữa khỏi hoàn toàn.

Lưu ý rằng vì có thể có biến động khác, con số này được tính toán. So với thực tế, những điều trên có thể sai. Tuy nhiên, số người nhiễm bệnh đang giảm và số người hồi phục đang gia tăng theo chiều hướng rất tích cực.

Theo dự báo, tôi không nghĩ cần phải cho nhiều sinh viên nghỉ ngơi (sau ngày 16 tháng 2) .

>> Chia sẻ thông điệp của trang bình luận của bạn tại đây.

Trần Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP