Cô lập người vào khách sạn – bất lợi

Độc giả Polak Trinh chia sẻ “Không nên cách ly người Việt trong khách sạn”, anh đồng ý: “Tôi có con phải cách ly, nhưng tôi rất đồng ý với ý kiến ​​này. Bằng máy bay, xe buýt, ngoại trừ một vài trường hợp đặc biệt Ngoài ra, điều kiện sống của binh lính không nên quá thấp so với chi phí sinh hoạt của nhân viên kiểm dịch. Sau khi chọn và so sánh với họ, người ta có thể nghĩ đến việc cho sinh viên cơ hội “quân sự”. Mùa hè “vì nhiều người trong số họ đã qua. mùa hè”.

— Độc giả QNhung có cùng quan điểm và sẽ phân tích các rủi ro liên quan đến việc sử dụng khách sạn và khu nghỉ dưỡng làm nơi ở xa:

1. Nếu bị cô lập trong trại quân sự, nó sẽ được chia nhỏ theo cùng một chuyến bay. Nếu khu vực cách ly khách sạn trải rộng trên nhiều chuyến bay, chúng khác với những nơi có nhu cầu, nhưng một số người vẫn phải cho phép lây nhiễm chéo các máy ấp trứng trên một chuyến bay khác. –2. Thông thường, mỗi phòng trong khách sạn chủ yếu dành cho hai người, mỗi phòng có từ 4 – 6 người, nhưng những phòng này ít, nhiều đồ đạc, khó khử trùng, vì chủ yếu được thiết kế để vận hành điều hòa, nên không gian kín. — 3. Nhân viên khách sạn hoặc khách có thể tự đo nhiệt độ, nhưng không có kỹ thuật lấy mẫu. Ngoài ra, nếu họ không được đào tạo, nguy cơ nhiễm trùng cũng rất cao. Bởi vì họ không được phép đi ra ngoài cộng đồng, họ phải được theo dõi và những người này bị cô lập, do đó bất ngờ tăng số lượng kiểm dịch. Tác hại lớn hơn lợi ích, vì vậy nó chỉ nên được sử dụng bởi một vài vấn đề ngoại giao hoặc công cộng. “Độc giả -Ngoctoan118 nói thêm:” Do các khu vực bị cô lập trong khu vực đông dân cư, nguy cơ bị cô lập khách sạn là lớn hơn. Bản chất của mục tiêu kiểm dịch là chống lại dịch Covid-19 và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng, không đáp ứng nhu cầu của mọi người. Những người thích thưởng thức chỉ chờ đợi sự tận hưởng của ngôi nhà ẩn. Những người ở tuyến đầu chiến đấu chống lại dịch bệnh đã hy sinh và đấu tranh hết mình để bảo vệ đất nước và đồng bào của họ, để họ không thể phục vụ lợi ích của chính họ. Những người bị cô lập nên hiểu điều này. Nó không phải là một dịch vụ trả tiền.

Độc giả Tim Tim Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của an toàn dịch bệnh: “Cách ly trong khách sạn sẽ mang lại rủi ro không an toàn, bởi vì những người có nguy cơ cao ở bang này không thể được theo dõi nhiễm trùng. Hiện tại, Việt Nam vẫn có đủ phương tiện và nguồn lực để cách ly sâu rộng để thực hiện giám sát cao nhất đối với nghi phạm. Sự an toàn của phòng chống dịch bệnh lớn hơn nhu cầu thoải mái của bất kỳ người dân nào. Hỗ trợ các ý kiến ​​và phương pháp chỉ huy vốn, và hy vọng điều này được áp dụng trên toàn quốc, không chỉ ở Hà Nội. Khi bạn lưu trạm, bác sĩ phải ở lại hoặc đến đó để chăm sóc bệnh nhân. Nếu họ ở trong một khu vực tập trung, họ sẽ không thể chăm sóc nhiều người. Số lượng bác sĩ sẽ không đủ, điều này sẽ làm xấu đi số lượng người thiếu chăm sóc hoặc gánh nặng của các bác sĩ trong khu vực tập trung. Lưu tài nguyên, cứu người giàu muốn tách, nhưng nhớ nhiều người. Độc giả Hoài Nam Nguyễn nhắc lại: “Vấn đề đánh đổi quá nhiều.” >> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP