Lập luận rằng chiếc xe tránh được bốn chỗ ngồi của chiếc xe gấp băng qua đường

Đánh giá về trường hợp “xe tải tự đổ suýt gây tai nạn với xe ô tô bốn chỗ băng qua đường”, nhiều độc giả của VnExpress cho biết, khi tài xế xe 4 chỗ bất ngờ kích hoạt tín hiệu đường, lỗi là do anh. Vì vậy, xe phía sau không thể theo kịp:

Tôi rất háo hức đến gần ngã tư và bật đèn báo rẽ, điều đó có nghĩa là xe phía sau đột ngột phanh hoặc không thể thay đổi làn đường. Trong trường hợp này, xe tải không thể đi theo nhưng không thể chuyển làn, vì vậy nó phải đi đến nút.

Minh Đỗ

xe sai hoàn toàn. Xe tải tự đổ này rất nặng. Nếu bạn chỉ phanh, bạn sẽ không thể đẩy đầu máy kịp thời, vì vậy bạn phải tránh lái. Tôi lái hàng triệu chiếc xe mỗi tháng, và ủi cũng chết, nhưng tài xế cũng chết vì cái chết, vì vậy sự lựa chọn vào thời điểm đó không may mắn.

Bùi Bảo Định v.v. , Ít nhất 30 m. Chiếc xe mới là thủ phạm. Đáng lẽ ra, hãy kiểm tra xem phanh có nên đi thẳng không, nhưng đi xe máy thì không tốt.

Htvu

Bị tài xế tịch thu. Một chiếc xe có thể được lái mà không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì đằng sau người lái xe. Khi bạn lái xe như thế này, đôi khi chiếc xe phía sau bạn sẽ va chạm với chiếc xe.

Nguyễn Hữu Bằng

>> Tuân thủ quy tắc khoảng cách và tránh thảm họa do xe dự phòng gây ra

Đồng thời, nhiều người cho rằng xe thuộc về xe, vì họ không nhớ khoảng cách an toàn với xe, Ý kiến ​​giữ quan điểm ngược lại:

Đồng ý rằng lái xe vô thức sẽ gây khó chịu khi lái xe sau, nhưng nếu bạn đang lái xe phía sau, xe phía trước xe ủi là sai lầm quan trọng nhất phía sau, vì nó không duy trì khoảng cách an toàn. Nếu phương tiện phía trước đột ngột dừng lại mà không có cảnh báo, chẳng hạn như hư hỏng xe hoặc tình huống, người lái xe phải luôn duy trì khoảng cách an toàn để vận hành. Ở đây, chiếc xe tải đặc biệt sai. Khi xảy ra va chạm kiểu này, vì bất kỳ lý do gì, xe phía sau luôn có một khuyết điểm lớn vì nó không thể duy trì khoảng cách an toàn hoặc tập trung khi lái xe.

Hong Le – Tôi nhấn xe tải cánh nặng và xe tải Ben mà không giữ khoảng cách an toàn. Nếu bạn gặp vấn đề, tốt nhất nên lái xe cẩn thận, nhưng nhất quyết không chịu phanh vì sợ mất hoặc lãng phí xăng. Hoàn toàn không có gì sai với chiếc xe.

Trung U’Tran

Xe của tôi đang chờ mọi điều kiện để băng qua đường, xe mới không thể lái, không thể kiểm soát tốc độ và không thể duy trì khoảng cách an toàn. Anh ta lo lắng về việc đâm vào đuôi xe, vì vậy anh ta phải lái xe hết đường bên trái, gần như gây ra thảm họa cho người đi xe máy. Phanh ngay cả khi xe phía trước rẽ trái hoặc dừng đột ngột do bất kỳ vấn đề nào. Một lần nữa, thực tế là làn đường không được thay đổi được coi là một chiếc xe máy.

Lưu Quý Cường

Rõ ràng, người điều khiển phương tiện bị mất tập trung. Khi tôi quay lại, tôi đã rất ngạc nhiên. Chiếc xe bốn chỗ từ từ lái về phía đường mà không thấy được.

Huy Nguyễn Hà Gia

>> Bạn có nghĩ đây là xe bốn chỗ hay xe tải tự đổ? Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang đánh giá.

Việt Thanh đoàn tụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP