Các trọng tài phương Tây trong phê bình văn hóa của Việt Nam

(Dư luận không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Người hâm mộ chi tiền để xem bóng đá, vì vậy họ có quyền chỉ trích. Từ các trò chơi thể thao đến phim ảnh, ca hát, kịch, sách … không có nơi nào để chỉ trích. Phê bình nhằm mục đích làm cho chủ đề khó khăn hơn, không gây hiểu lầm. Ở phương Tây, bất cứ nơi nào họ không hài lòng, họ sẽ chỉ trích điểm đến của họ. Giải trí, học tập, giao thông, hoạt động công cộng … đều giống nhau. Vì bị chỉ trích, xã hội của họ văn minh và trật tự.

Phê bình không phải lúc nào cũng công bằng, nhưng nếu nhiều người chỉ trích cùng một vấn đề, dù đúng hay sai, thì chủ đề cũng phải được xem xét. Bản thân bạn nếu họ bị chỉ trích chính xác, họ sẽ chú ý và tìm kiếm biện pháp khắc phục; nếu họ sai, họ sẽ giải thích thông qua một cuộc họp báo. Cuộc họp báo là phản ứng của các nhà phê bình đối với công chúng. Chúng ta có phản hồi này không? Về cơ bản, không có cuộc họp báo trước và sau mỗi trận đấu. Đối với tôi, cuộc họp báo sẽ có bao nhiêu trò chơi?

Ở nước ngoài, trong buổi họp báo, công chúng rất hài lòng với sự nhầm lẫn của phóng viên và chờ đợi để quan sát phản ứng của các cầu thủ và huấn luyện viên. Trong các diễn đàn bình luận thể thao, công chúng sẽ chỉ trích những điều mà các phóng viên không thể nhìn thấy, và sẽ không lặp lại các tình huống mà các phóng viên muốn biết. Luôn luôn và luôn luôn bình luận và bình luận. Phê bình mà không có phản hồi là một loại thông tin đơn phương sẽ dẫn đến các suy luận công khai khác nhau.

>> Đổ lỗi cho trọng tài chính đã che đậy những điểm yếu của V League – chủ đề không cần phải trả lời những lời chỉ trích từ một số người, mà chỉ những người quan tâm và phổ biến nhất. Ví dụ, chỉ trích kiến ​​thức chuyên môn của trọng tài. Nếu trọng tài tìm thấy tất cả những lỗi nhỏ, mọi người sẽ không chỉ trích sai lầm lớn khi trọng tài sai. Nếu sai số nhỏ, thì lỗi lớn nhất là nước bắn vào kính.

Có phải những vết sưng trên sân cỏ Việt Nam là do rắn hay bị đánh mạnh không? Liên đoàn Ý được biết đến với những cú đánh lớn khó khăn, nhưng không ai chỉ trích những nỗ lực của họ. Rắn không sợ va chạm hôi, nhưng nó không cố ý. Người chơi sẽ không tỏ thái độ cay đắng khi bị trừng phạt. Các trận đấu tàn khốc bao gồm những lỗi cố ý, trả thù và liệu chúng có bị trừng phạt hay không. Người chơi luôn có thái độ cay đắng và cực đoan đối với đối thủ và trọng tài. Trọng tài không xử lý các khuyết điểm nghiêm trọng như vậy, điều này khuyến khích sự phát triển thô bạo này.

Trọng tài không phân biệt giữa chấn thương do tai nạn và cố ý gây ra trong giai đoạn va chạm. Nó không chuyên nghiệp lắm sao? Nếu họ không chuyên nghiệp, đừng tha thứ cho họ. Trọng tài là một phần của bất kỳ giải đấu bóng đá. Chỉ trích trọng tài là không thể tránh khỏi. Giống như các cầu thủ, huấn luyện viên và câu lạc bộ cũng sẽ bị chỉ trích và không ai trốn thoát. Đừng đổ lỗi cho nhau, sẽ không ai hiểu nhầm bạn. Bóng đá thế nào rồi?

>> Bạn nghĩ gì? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP