“Không có cư dân, lối vào bất hợp pháp ở đâu?

Trong hai ngày qua, cộng đồng Đà Nẵng đã ghi nhận hai trường hợp Covid liên tiếp. Với quản lý nhập cư lỏng lẻo, nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ sự cần thiết phải tăng cường đối xử với những người nhập cư bất hợp pháp trong tù. :

Cần xử lý nghiêm các trường hợp tập hợp những người nhập cư bất hợp pháp để làm tổn hại đến lợi ích nhỏ của cả nước. Ngoài việc đối phó với tội phạm và trục xuất người nhập cư bất hợp pháp.

Kỳ Nguyên

Tôi nghĩ những trường hợp nhập cảnh bất hợp pháp này sẽ ngay lập tức vào khu vực cách ly và sau đó bị xử phạt bởi giáo dục lương tâm. Hành vi này không khác với sự lây lan có chủ ý của bệnh. Nếu bị nhiễm bệnh, Việt Nam sẽ phải chịu đòn tấn công nguy hiểm của Covid-19 một lần nữa. Do đó, cần áp dụng hình phạt nghiêm khắc để làm gương cho những người có ý định xâm nhập bất hợp pháp mà không từ chối đăng ký và vào khu vực cách ly. Tôi rất tức giận. Đối với những người thách thức sức khỏe của cộng đồng để kiếm được lợi nhuận khổng lồ, các biện pháp quản lý mạnh mẽ là cần thiết để ngăn chặn nó. Tuy nhiên, thế giới của dịch bệnh này vẫn đang bùng nổ và không thể đoán trước. Do đó, các trường hợp xâm nhập và cách ly bất hợp pháp là một mối nguy hiểm thực sự đối với chúng tôi. Cần áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn và áp dụng các hình phạt nghiêm khắc đối với những vấn đề này.

Phạmvanchung519

Các hình phạt hình sự đối với những người đưa người nhập cư bất hợp pháp vào nước ta phải được giải quyết. Đồng thời, các khoản tiền phạt nghiêm ngặt được áp dụng đối với chỗ ở của những kẻ buôn lậu. Ngay cả giấy phép kinh doanh đã bị thu hồi vĩnh viễn. Không ở đâu, những người nhập cư bất hợp pháp ở đâu? Họ sẽ cảm thấy thoải mái khi vào Việt Nam? Chỉ kiên quyết và triệt để loại bỏ cái ác này.

Dương Văn Tuấn

Theo Điều 17 Khoản 3a Nghị định số 167/2013 / ND-CP quy định hành vi vượt qua. Nếu bạn trở về mà không thực hiện thủ tục nhập cư, bạn sẽ bị phạt 3 Phạt hành chính lên tới 5 triệu đồng. Chia sẻ bài viết trên trang tiếng Ý tại đây.

Việt thành đã gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP