Công ty bán vé nhân viên

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh đang cố gắng tìm cách hạn chế phương tiện cá nhân (xe máy, ô tô) và khuyến khích mọi người. Sử dụng giao thông công cộng. Nhưng trong thực tế, mọi người đang ngày càng xa khỏi giao thông công cộng. Cuối cùng, ngân sách thành phố không thể bù đắp cho sự mất mát. Do đó, các tuyến xe buýt ngày càng nhỏ hơn và nhiều tuyến đường gần như không có xe buýt. Ngoài ra, mọi người cũng nhận thức được rằng so với xe máy và ô tô, việc đi lại bằng xe buýt không quá tiết kiệm và mất ít thời gian hơn, do đó, việc hạn chế phương tiện cá nhân sẽ khó thực hiện. -Tôi nghĩ rằng để cho phép mọi người sử dụng phương tiện giao thông công cộng, Thành phố Hồ Chí Minh nên xem xét và giải quyết các vấn đề sau: -Chi phí du lịch hợp lý (vì người sử dụng xe buýt thường là người thu nhập thấp) – Phương tiện nên gọn gàng, Nhân viên lịch sự, thời gian vận hành chính xác, lái xe an toàn, đảm bảo an toàn, không trộm xe ..

– Tăng số lượng tuyến xe buýt đô thị (bao phủ gần như tất cả các tuyến đường), tăng tần suất giao thông và xe buýt đi qua tuyến đường này, qua đó Tăng giờ làm việc và giờ làm việc trong ngày.

Nếu thành phố Hồ Chí Minh vẫn sử dụng phương thức bán vé hiện tại, sẽ khó thu hút mọi người sử dụng nó, vì vậy không có ngân sách để bù lỗ và tái đầu tư vào xe buýt … Do đó, thành phố phải nghiên cứu và thay đổi chính sách để thuyết phục mọi người. Người dân đang sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

>> Do các cân nhắc về thuật ngữ, giao thông công cộng đang bị “đình trệ”

Bây giờ, tôi đề xuất hướng đi sau: Các công ty sử dụng công nhân (có hợp đồng) sẽ mua vé xe buýt cho nhân viên của họ. Công ty sẽ chịu 50% chi phí vé máy bay và nhân viên sẽ phải trả 50% còn lại (nên áp dụng chính sách giảm giá, vì mua hàng 12 tháng có thể giảm một tháng). Ai không mua thì phải chịu, và ai muốn mua công ty phải chịu trách nhiệm về việc có nên sử dụng công ty không. Nếu ai đó từ chức, họ sẽ phải hoàn trả các chi phí này cho công ty. Sau một năm, bạn sẽ có thể nạp lại vé tại trạm xe buýt hoặc trên tàu.

Vé phải được sử dụng với thẻ từ có ảnh cá nhân (để tránh mượn) và người dùng. Chỉ cần chạm vào thiết bị tại xe buýt hoặc nhà ga (nếu đi tàu) (không cần tiếp viên hàng không). Nhân tiện, làm thế nào để sử dụng vé này cho tất cả các loại phương tiện giao thông công cộng trong thành phố (xe buýt, tàu điện ngầm, tàu điện ngầm …) và những người bạn có thể đến đó nhiều lần trong ngày nếu bạn cần. Phương pháp này tương tự như bảo hiểm y tế – một số người mua nó nhưng không chắc họ có cần sử dụng nó không.

Do đó, tôi nghĩ rằng với các nguồn lực hiện có, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có đủ ngân sách để đầu tư và khuyến khích xe buýt. Người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng và hạn chế phương tiện cá nhân. Vì lý do này, thành phố New York phải thành lập một công ty để quản lý tất cả các phương tiện giao thông công cộng để phối hợp thay vì trưng bày các hợp tác xã.

>> Chia sẻ bài viết Bạn cung cấp một trang bình luận ở đây.

Ti

nThành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP