Tôi hy vọng sẽ xóa bỏ nCoV

Trước bản tin “Một người Việt Nam ở nước ngoài 73 tuổi, 3 tháng tuổi bị nhiễm nCoV đã thử nghiệm âm tính”, nhiều độc giả của VnExpress đã bày tỏ niềm vui và sự lạc quan về khả năng kiểm soát dịch viêm phổi cấp tính ở Việt Nam: – Tôi không biết phải nói gì. Mặc dù bầu không khí ở Vũ Hán (Trung Quốc) tràn ngập màu tối, chúng tôi gần như bị cắt khỏi “Reaper”. Tin tức tích cực khiến người Việt Nam không còn hoang mang. Đôi khi tôi nghĩ: “nCoV? Điều này là bình thường.”

Tokarino

Bệnh nhân 73 tuổi hồi phục nhanh chóng là một thành tựu phi thường của ngành y tế Việt Nam bởi vì Thống kê cho thấy, bệnh nhân cao tuổi bị nhiễm nCoV có tỷ lệ tử vong cao. Mặc dù tình hình bệnh vẫn chưa thể đoán trước, nhưng chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ không còn bệnh nhân nhiễm nCoV ở Việt Nam. Điều này có khả năng xảy ra.

Anh ấy đang lái tàu

Trên thực tế, với đủ nhân lực và trang thiết bị y tế, Covid-19 không thực sự nguy hiểm … quá tải và không thể kiểm soát. Công tác phòng chống của chúng tôi ở Việt Nam rất tốt, nên việc điều trị rất thuận tiện. Mong đại dịch sớm qua.

Toàn thang nguyen

Tôi không thể ngừng khóc. Vào ngày Việt Nam thông báo rằng nhiều trường hợp tích cực hơn về nCoV đang đến, tôi muốn đọc nó mỗi ngày.

Nguyễn Trung Kiên

Phát hiện sớm, cách ly, điều trị sớm (mặc dù không phải là vắc-xin) cũng có thể tiếp tục. Các nCov là truyền nhiễm, nhưng tỷ lệ tử vong thấp. Với sự chăm sóc y tế thích hợp, tôi tin rằng sẽ có thể chữa khỏi cho người khác.

Hải Hàn

Việt Nam ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh nhân Covid. -19. Tôi hy vọng rằng chúng ta hoàn toàn có thể đối phó với dịch bệnh trong khi chúng ta chờ đợi các loại thuốc và vắc-xin đặc biệt.

Dao Dao

Nhờ ngành chăm sóc sức khỏe tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Việt Nam, họ đã làm được một công việc tốt như vậy. Công việc của anh ấy trong mùa dịch bệnh nCoV. Cho đến nay, nhờ sự tham gia của các bộ phận khác và phòng ngừa hiệu quả. Hy vọng đây là bệnh nhân cuối cùng ở thành phố Hồ Chí Minh bị nhiễm virus corona. Hy vọng rằng số lượng 16 người trên cả nước sẽ không thay đổi.

Triết Đạo

Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các bác sĩ đã điều trị và khám cho bệnh nhân Covid -19. Đây là tin tốt cho ngành y tế. Hy vọng rằng Việt Nam sẽ sớm kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh để mọi người có thể đưa con đến trường một cách an toàn.

Võ Chiến

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Ý kiến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP