Xe máy nào

(Nội dung gửi không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nếu bạn xóa nhà, chỉ còn hai loại nhà: biệt thự và căn hộ. Tất cả những ngôi nhà này là những ngôi nhà phía trước không có ngõ. Diện tích lớn của biệt thự và căn hộ với mật độ dân số cao. Biệt thự thường nằm ở ngoại ô hoặc trên các đại lộ chính. Các tòa nhà chung cư thường nằm ở trung tâm thành phố.

Đi về phía tây, bạn sẽ thấy người nghèo ở trung tâm thành phố, người giàu ở ngoại ô chứ không phải nước ta. Những ngôi nhà phương Tây thường nằm trong khu phố cổ (trung tâm thành phố). Ở trung tâm thành phố, mặt trước của ngôi nhà thường nằm dưới con đường trên cao, nghĩa là con đường dẫn đến cầu cạn.

Nếu bạn có bữa ăn sáng trong xe, bạn phải lái xe một km. Nếu bạn chỉ đi bộ vài trăm thước, mọi người đi bộ hoặc đi xe buýt chủ yếu vì lý do này. Đường cao của họ có nhiều lớp, và việc hai hoặc ba lớp bị vướng vào nhau là điều bình thường. Đường thở của họ dày đặc. Nói về ô tô là văn minh, bạn chỉ cần uống vài lít xăng để ăn sáng. Ai cũng có xe, nhưng không phải ai cũng có xe.

– Nếu không có điểm dừng xe buýt tại điểm đến, họ sẽ lái xe. Các trạm xe buýt thường được đặt ở những nơi đông dân cư, thay vì các trạm xe buýt ở khắp mọi nơi.

Một ngôi nhà với mặt tiền phía tây là khác nhau trong aa. Diện tích tiêu chuẩn tối thiểu của ngôi nhà phía trước bằng với hai ngôi nhà hình ống trước mặt chúng tôi. Nhà ống phía trước của chúng tôi là nhà mặt tiền kiểu Trung Quốc (mặt tiền hẹp, nhấn mạnh chiều sâu). Dưới đây là cửa hàng, và ở trên là cùng một nơi ở Tây Đại Trung Quốc. Đặc biệt, mặt tiền phía tây thường nằm trên đỉnh căn hộ cho thuê. Mọi người cũng bán mặt tiền, nhưng hầu hết khách hàng là người đi bộ (đỗ xe ở đâu đó và ăn và mua). Không biết nơi đỗ xe máy, hãy chắc chắn rằng nó trông xấu.

Xe máy của họ thường được gửi xuống tầng hầm hoặc phía sau tòa nhà (phía sau 2-4 tòa nhà chung lớn là một sân nhỏ, hai sân tennis nhỏ, có thể là căn hộ có ban công Cung cấp thông gió và chiếu sáng .

— Họ sử dụng không gian mở cho một số dịch vụ tạm thời tự nhiên, nhưng không giống như tôi, một không gian mở nhỏ bị chiếm đóng bởi người dân, người cư ngụ và các tòa nhà khác nhau.- — Quảng Châu cấm xe máy? Vâng, vậy xe của họ (xe loại A) giá bao nhiêu? C’is rẻ hơn Việt Nam .

Và tôi, tôi muốn cấm xe máy, tôi phải hạ xuống Giá xe hơi, bởi vì hệ thống xe buýt chỉ có thể đáp ứng 30% nhu cầu đi lại (nếu nhiều tàu điện ngầm và tàu điện nhẹ chỉ có thể đạt tới 70%), bất kỳ chỗ ở thông thường nào cũng kém văn minh hơn bất kỳ nơi nào khác. Nó không thể văn minh. — -Không có xe máy, tàu điện ngầm, đường ray nhẹ và không có ngành công nghiệp ô tô (không phải ô tô nhỏ, không ô tô) (chỉ có xe máy). Hiện nay có ít ô tô hơn, nhưng mỗi chiếc xe đều có một chiếc xe lộn xộn và tắc nghẽn hơn Giao thông tắc nghẽn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP