“Nếu bạn chỉ học ở trường, tôi không thể nói tiếng Anh tốt”

(Bài viết về quan điểm không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Nếu bạn cần xem lại trình độ của giáo viên tiếng Anh, điều đó chứng tỏ rằng có vấn đề với hệ thống giảng dạy của giáo viên. Tại sao không tăng cường chất lượng giảng dạy và chất lượng của giáo viên tiếng Anh?

Tuy nhiên, nếu bạn củng cố các tiêu chuẩn của giáo viên, trước tiên bạn phải củng cố các giáo viên ở cấp đại học. , Ai đã tạo ra một lớp học một lần nữa, điều này là đúng.

– “Tiêu chuẩn” thứ hai là gì? Dạy tiếng Anh cho trẻ phụ thuộc phần lớn vào sự chỉ đạo của gia đình. Giống như bạn phải đưa con cho giáo viên của trường, con bạn có thể nói và nói như người địa phương.

>> Tôi bị mất nền tảng tiếng Anh vì nỗi sợ hãi của tôi rất kém

Khu vực người lái xe máy trong số khách du lịch có thể giao tiếp với người nước ngoài bất cứ lúc nào. Phụ nữ có thể bán hàng trực tiếp tại các điểm du lịch nước ngoài và họ có thể hiểu 80% khách du lịch muốn nói gì. Điều này chứng tỏ rằng các nhà ngôn ngữ học phải học nó mỗi ngày để ngày càng tốt hơn.

Có 45 phút trong một lớp và 3-4 lớp mỗi tuần, tất cả đều là từ vựng ngoài giờ. Trong lớp, con bạn sẽ không bao giờ đạt được tiến bộ. Con bạn có cầm điện thoại và luyện phát âm trong các ứng dụng dạy tiếng Anh không?

Con bạn sẽ chỉ xuất sắc về ngữ pháp. Phát âm và phát âm chuẩn rất khó theo đuổi. Đổ lỗi cho trẻ không giỏi nói và phát âm kém, vì giáo viên không giỏi dạy? Các bạn, đây chỉ là một phần.

Dạy

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

NguyễnLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP