Bệnh nhân và khóa học toàn diện tại Ninh Thuận

“Bệnh nhân 61” đã liên lạc với 5 thành viên trong gia đình (cha mẹ, vợ, con) và 4 người trên máy bay. Ngày 3/8, bệnh nhân tổ chức họp mặt gia đình và gặp gỡ 6 khách. Ba ngày sau, bệnh nhân đến đám cưới và ngồi xuống với 9 người. Ngoài ra, 10 người đang triển lãm tại nhà thờ gần nhà.

Quý Nguyễn từ Ninh Thuận, tác giả, đã chia sẻ một bài viết về những lời khuyên để giữ sức khỏe và tránh tụ tập. Bản dịch theo mùa của đám đông:

Hãy coi chừng Covid ở các nước láng giềng trong nhiều bài viết tôi đã đề cập trước đây. 19. Nhưng trong một tình huống mà ít ai có thể nghĩ tới: một người từ Vân Lâm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, đã ký hợp đồng nCoV sau khi tham dự một lễ hội tôn giáo ở Malaysia.

Làng Vạn Lâm và nhiều cư dân Ninh Thuận chủ yếu dựa vào chăn nuôi và chăn nuôi để kiếm sống. Nhưng tình hình của người dân Vân Lâm tốt hơn vì người dân Vân Lâm hoạt động ở bốn quốc gia, trong đó có nhiều người định cư ở nước ngoài. Do đó, mật độ dân số ở đây rất dày đặc, và khu vực này vẫn đang mở rộng.

Ngoài ra, huyện Chăm và thành phố Kinh ở huyện Chăm sống hòa thuận với nhau, nên việc buôn bán luôn dễ dàng. đơn giản. Thị trấn Phước Dân nằm gần làng Văn Lâm, cách phía bắc 3 km. Có một khu chợ sầm uất, nơi Văn Lam có thể dừng chân khi anh cần đi mua sắm. Do đó, tin tức về việc anh ta bị nhiễm Covid-19 đã gây sốc cho toàn bộ chiến dịch, vốn nghèo nàn nhưng yên bình. Chức năng kiểm soát nhập cư và đưa mọi người lại với nhau trong thời gian giữa mùa.

Biết rằng ngoại giao là rất quan trọng, vì vậy cuộc sống của mọi người không thể bị bỏ qua sau dịch bệnh, nhưng bây giờ những người khác đã gặp khó khăn và sau đó trở nên khó khăn, vì vậy sau khi chấp nhận sự tàn khốc về kinh tế, để duy trì sức khỏe và cuộc sống của nhiều người.

>> Chia sẻ bình luận của bạn trên trang web của Ý tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP