Năm giải pháp có lợi nhuận cho các doanh nghiệp trong mùa Covid-19

Đại dịch Covid19 phát triển theo một cách rất phức tạp và ngày càng trở nên nghiêm trọng. Ngoài những rủi ro về sức khỏe đối với mọi người trên toàn thế giới, virus corona cũng đặt ra những thách thức cho các công ty và những quyết định này rất quan trọng đối với sự tồn tại của các công ty. Vậy công ty nên giải quyết vấn đề “tối ưu hóa chi phí” như thế nào?

Đánh giá lại tình hình của công ty. Khi một doanh nghiệp đang gặp khủng hoảng, các chủ doanh nghiệp cần phải rất bình tĩnh để tìm giải pháp cho các vấn đề và tìm kiếm cơ hội từ những thách thức này.

Một số công ty đã thực hiện các bước thích hợp để thay đổi. Trong tình hình hiện tại, tìm giải pháp có thể khắc phục và thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của thị trường, như: – Tìm kiếm thị trường mới – Tìm kiếm vật liệu thay thế mới với chi phí phù hợp, nhưng luôn đảm bảo chất lượng tham gia. -Tham gia ứng dụng bán hàng công nghệ trực tuyến thay vì mua sắm truyền thống – tập trung vào kinh doanh cốt lõi.

Giảm nhân viên – có nên không? -Đây dường như là giải pháp đầu tiên mà công ty đưa ra khi đối mặt với những khó khăn và thách thức ngày nay.

Tuy nhiên, đối với một số công ty cụ thể, cần có nhân viên chuyên ngành. Chà, họ sẽ phải đối mặt với một vấn đề khác: chảy máu chất xám, khi mùa phổ biến kết thúc, rất khó để tuyển dụng nhân viên giỏi (hoặc chi phí đào tạo nhân viên mới). Do đó, thay vì giảm số lượng nhân viên, tốt hơn là tìm cách tối đa hóa tiềm năng của nhân viên hiện tại.

>> Tôi rất thất vọng vì chỉ có 40 thùng bia được bán trong suốt cả tháng

Đồng thời, các biện pháp phòng ngừa cho nhân viên Bệnh bệnh nên được tăng cường. Nếu một nhân viên bị nhiễm bệnh, toàn bộ công ty phải được cách ly. Điều này đã phá sản tất cả các kế hoạch để đạt được thỏa thuận với Covid-19.

Được trang bị đầy đủ các biện pháp bảo vệ, như khẩu trang, rửa tay, khử trùng, vệ sinh văn phòng …

Tối ưu hóa chi phí quản lý, chi phí đầu tư. Tính toán và sử dụng chi phí hợp lý là một vấn đề kinh doanh lớn. Tránh lãng phí đầu tư không cần thiết hoặc giảm chi phí phát sinh của công ty, chẳng hạn như kiểm soát khoản vay, đi lại, hỗ trợ, tái cơ cấu đầu tư … – nó có thể giúp công ty điều chỉnh mục tiêu phát triển và giảm mục tiêu phát triển. Giúp phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Áp dụng công nghệ để quản lý thay đổi công việc Do số lượng nhân lực cần thiết trong quy trình sản xuất và quản lý, chủ sở hữu công ty phải sử dụng các sản phẩm công nghệ để giảm chi phí vận hành, giảm nhân sự và tiết kiệm chi phí và giảm thiểu mất thời gian theo cách truyền thống. Các công ty đang ngày càng sử dụng các ứng dụng kỹ thuật cho công việc quản lý.

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý các nhiệm vụ và phân công nhiệm vụ cho nhân viên trên ứng dụng. Ngoài ra, các cuộc họp trực tuyến được khuyến khích để giúp các nhà lãnh đạo không bị gián đoạn trên mặt đất.

Giảm chi phí văn phòng và tối ưu hóa thủ tục hành chính. Chi phí mua máy in, mực, giấy, vật tư tiêu hao, thư và bưu chính … có vẻ tầm thường và rẻ, nhưng thực tế chi phí lại cao.

Công ty có thể áp dụng hai giải pháp cùng một lúc:

– Giảm hoàn toàn việc in tài liệu nhân sự (trừ khi thực sự cần thiết) và tối ưu hóa các quy trình quản lý. — Thông qua dịch vụ cho thuê máy in rất phổ biến trong những năm gần đây. Nhiều công ty đã áp dụng thành công dịch vụ này (ví dụ: ngân hàng, văn phòng, công ty thiết kế …).

Nó giúp họ không phải lo lắng về việc đầu tư vào số tiền lớn (lên tới hàng trăm triệu hoặc hơn), mà không cần phí quản lý và bảo trì tài sản. Hàng trăm triệu đô la này có thể là nguồn sống của nhiều công ty, giống như một “chén sa mạc”, giúp họ có nguồn tài chính để giải quyết các vấn đề cấp bách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP