Tại sao không cách ly hai hành khách bay ở Đà Nẵng VN54?

Quyết định không chấp nhận quyết định của hai du khách nước ngoài đã từng bay trên máy bay VN54 và có dấu hiệu khởi hành và đốt cháy tại Hà Nội, và yêu cầu phi công đưa 4 hành khách trở về Quảng Nam Quốc tế Đà Nẵng bởi Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, có rất nhiều Ý kiến ​​khác nhau:

Tại sao không phải lúc nào cũng cách ly họ ở Đà Nẵng, mà lại mang họ đến Quảng Nam? Họ có chắc chắn muốn ở một nơi hoặc đến Quảng Nam để ở một nơi nào đó không? Có hai tài xế hành khách khác. Nó đã được tìm thấy nhưng cũng bị mất, và hậu quả sẽ là vô cùng lớn. Khác với nhân viên siêu thị điện tử, họ thậm chí không bị cô lập, vì vậy Đà Nẵng hiện đang lo lắng.

Lê Văn Lư

Bốn khách trong khu vực. Theo quy định, tài xế cũng bị cô lập vì có người biểu hiện bệnh. Hãy suy nghĩ về điều này, nếu bất kỳ ai trong số những người này bị nhiễm vi-rút, họ sẽ đi siêu thị trên đường trở về thành phố Quảng Nam. Họ sẽ phải tìm và cách ly họ bao nhiêu người?

Pan Cao

Sân bay Đà Nẵng Fat, hai hành khách trên cùng một chuyến bay với “Bệnh nhân số 17” và “Bệnh nhân số 21”, vì vậy họ không đồng ý bay, nhưng tại sao không cách ly ở Đà Nẵng? Trở lại Quảng Nam lần nữa? Ai biết những người này sẽ dừng lại ở đâu giữa con đường này, điều này thực sự đau đớn.

Omega

Tôi không hiểu đường ở Đà Nẵng, tại sao don không luôn cách ly yêu cầu trở về Quảng Hóa? Họ có tiền sử dịch tễ không, hai chuyến bay, bốn bệnh nhân, một Đã sốt và vẫn còn vương vấn? Thất vọng vì phản ứng của Đà Nẵng, một thành phố du lịch nổi tiếng trong cả nước.

Tiếng còi vang lên – bối rối với quyết định của Đà Nẵng. Hành khách trên chuyến bay VN54 bị cách ly bắt buộc và khó tìm kiếm, nhưng họ vẫn quay trở lại Quảng Nam. Có lẽ họ lái xe thẳng đến Hà Nội, và hậu quả là không thể đoán trước. Liên quan đến việc di chuyển bệnh nhân đến siêu thị điện tử, tôi thấy có vấn đề với phường dịch bệnh ở Đà Nẵng.

Hailuatiger

Nếu những người trên Covid-19 bị nhiễm HIV, họ sẽ quay trở lại Quảng Nam. , Du lịch miễn phí, sẽ liên quan đến toàn bộ khu vực. Chưa kể họ trở về Quảng Nam rồi chuyển về Hà Nội. Hậu quả sẽ ra sao? Đây không phải là một bài học quan trọng cho một cô gái trong siêu thị điện tử sao?

M9 của tôi

Tại sao họ lại để nó đi khi biết rằng họ đã đi chuyến bay VN54? Nếu không có biểu hiện của dịch này, vẫn cần duy trì thời gian một ngày để làm rõ nguyên nhân, giữ tài liệu cư trú để dễ dàng liên lạc và phải hết sức cảnh giác. Vậy Việt Nam có thể thoát khỏi dịch bệnh?

NguyễnDân

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

LêPhạm toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP