9 trường hợp nhiễm nCoV và quá trình cách ly 100% ở nước ngoài

(Ý kiến ​​của độc giả không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Vào ngày 19 tháng 3, 4 người ở Hà Nội và 5 người ở Thành phố Hồ Chí Minh đã thử nghiệm dương tính với nCoV, làm tăng tổng số bệnh nhân. Đến 85. Trong số các trường hợp được ghi nhận, 7 trường hợp được trả về từ Anh, trong đó 1 trường hợp được trả về từ Pháp và trường hợp còn lại được trả về từ Istanbul. Những nhân viên này được sàng lọc và / hoặc ngay lập tức bị cô lập khi nhập cảnh. Độc giả bình luận:

Nhiều người bị nhiễm Covid-19 không có triệu chứng (con số này không thấp, khoảng 40%) hoặc không nhận ra họ mắc bệnh trong thời gian “ủ bệnh”. đau ốm. Đây có thể là lý do chính cho sự lan rộng của nó.

Các nước phát triển đã thực hiện gần như tất cả các biện pháp, nhưng khi số lượng nhiễm trùng tăng lên, không ai có hiệu quả. Trung Quốc là một ngoại lệ, nhưng họ đã phải trả giá đắt và hiện đang phải đối mặt với các nguồn lực bên ngoài .

>> Nhiều người Mỹ trẻ vẫn đang tập hợp những người “ngu ngốc”, vì vậy Việt Nam cần tập trung mọi nguồn lực để khám phá càng sớm càng tốt Và cách ly những người này để ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng, và nhấn mạnh vào sự cô lập 100% các nguồn đầu vào. Trong 2-3 tuần tới, mọi người nên hạn chế tiếp xúc với người khác càng nhiều càng tốt, vì họ vô tình mang vi khuẩn. Đây là thời điểm các triệu chứng nhiễm F1 và F2 xuất hiện ở những người nhiễm bệnh không có triệu chứng.

Nguy cơ nhiễm trùng có thể cao hơn khi đi từ nước ngoài đến Việt Nam. Thay vì ở lại, hạn chế tiếp xúc và làm theo hướng dẫn y tế. 80% người nhiễm bệnh không cần phải nhập viện, vì vậy không có gì phải lo lắng ngay cả ở các khu vực lưu hành. Hoảng loạn là vấn đề.

>> Không thể đảm bảo chất lượng chống dịch bệnh phương Tây. Nếu đội ngũ y tế và hệ thống y tế bị quá tải, chi phí điều trị tại Việt Nam sẽ giống như trước đây, chưa kể đến việc cung cấp thiết bị y tế, thuốc men và thiết bị bảo vệ cá nhân. Nguy cơ cao bị ảnh hưởng bởi tăng trưởng nhu cầu toàn cầu và đóng cửa nhà máy.

Trung Quốc cũng khuyên người Trung Quốc ở nước ngoài không nên trở về nhà mà không cần khẩn cấp. Họ đã cách ly 100% chi phí trong 14 ngày để trở về Vũ Hán từ nước ngoài. Tất cả người Việt sống ở nước ngoài nên hủy các chuyến bay trở về nếu họ không rời đi, chẳng hạn như những người sống trong vùng dịch bệnh, chẳng hạn như những người không trở về nước để tránh dịch bệnh.

Tôi hy vọng rằng Việt Nam đã tuyệt chủng thành công. – >> >> Chia sẻ trang bình luận của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP