“ Đo nồng độ cồn, không phải sức khỏe tâm thần ”

Trên thực tế, nhu cầu về rượu và bia của mọi người là có thật. Chúng ta thường sử dụng rượu và bia trong đám cưới, ngày lễ, năm mới, tiệc tùng, tiệc tùng … hoặc đám tang. Đồng thời, hầu hết người dân ở Việt Nam (bao gồm cả khu vực nông thôn và thành phố) đã quen với việc sử dụng phương tiện cá nhân (ô tô, xe máy, xe đạp, v.v.) để di chuyển. Điều này cho phép Nghị định số 100 tăng hình phạt đối với lạm dụng rượu ảnh hưởng đến cuộc sống của hầu hết các xã hội bị ảnh hưởng, điều này đã làm dấy lên sự phản đối mạnh mẽ trong quá khứ. Để đánh giá khuyến nghị đặt nồng độ cồn mà người lái xe cho phép là 0 mg / lít khí thở, chúng ta phải kiểm tra nó từ nhiều góc độ. Nói một cách khoa học, rượu và bia xâm nhập vào cơ thể con người thông qua quá trình trao đổi chất và đi vào máu. Theo lượng rượu, nhưng khi cơ thể con người được thông báo rằng nồng độ cồn trong máu bị vượt quá, nó phải bài tiết rượu qua thận, da và hơi thở. Khi đo nồng độ cồn nhiều hay ít trong không khí thở có chứa cồn, cho thấy máu đã vượt quá ngưỡng của con người. Vào thời điểm đó, ngay cả khi bạn đồng ý, giao thông sẽ không được đánh thức như bình thường. Đây là lý do tại sao các quy tắc mới cho phép hàm lượng cồn đạt đến không.

Nhìn vào ý kiến ​​của các đối thủ chống lại Đạo luật số 100, tôi thấy một số tranh luận. Ví dụ, ngày hôm đó, để vẫn uống trong cơ thể vào ngày hôm sau, tôi nằm xuống và nghỉ ngơi để ăn và uống một ly rượu, nhưng đột nhiên Có phải đi ra ngoài? “Tỉnh táo không thể ảnh hưởng đến giao thông.” Cần phải nhắc lại rằng việc bạn có tỉnh dậy sau khi uống rượu không là một đánh giá về cảm xúc cá nhân của bạn. Khi đánh giá sự tỉnh táo của bạn và đảm bảo lái xe an toàn, đồ uống có cồn trong số những người mới đến là câu trả lời chính xác nhất.

– Ngay cả các nhà khoa học cũng không thể trả lời câu hỏi này: nó sẽ có giá bao nhiêu? Có khí thở mg / L không kiểm soát hành vi lái xe? Bởi vì mỗi người sẽ có lượng rượu khác nhau, giới hạn sức khỏe khác nhau và khả năng chấp nhận và loại bỏ rượu khác nhau. Đối với những người uống thường xuyên, 10 chai cũng nghĩ rằng họ biết rõ về nó. Ngược lại, đối với những người không uống, chỉ có 1/2 cốc là một vấn đề và nó có thể vượt khỏi tầm kiểm soát. Đối với một người, vẫn có thể hít 0,2 mg / L khí thở, nhưng đối với những người khác, đây đã là một mức độ nguy hiểm và không ai có thể đảm bảo an toàn trong trường hợp này. Do đó, đây là luật cấm yêu cầu giám sát chặt chẽ, nhưng giới hạn của không khí thở không thể được đặt thành 0,2 hoặc 0,4 mg / L. Xác định nồng độ trong máu cho người tham gia giao thông sẽ khiến tất cả người dân kiểm tra lại thói quen tiêu dùng của họ. Ai đó vặn lại: ‘Tôi uống nước trái cây. Tôi nên làm gì nếu bị trừng phạt bằng cách uống men hoặc ăn trái cây, uống thuốc ho? “Xin trả lời, không có nhiều người uống nước trái cây lên men mỗi ngày. Khi bạn không uống, sẽ không ai trừng phạt bạn. Bộ Y tế đã nói rõ rằng nếu nồng độ cồn của trái cây và các chất khác không phải là rượu, thì còn 15 đến 20 phút nữa. , Khi bạn bị thổi, bạn nên báo cáo với cảnh sát giao thông, nếu bạn thực sự ăn trái cây, vui lòng đợi thêm 15 phút, sau đó quay lại, kết quả 0 có thể tiếp tục, điều này tất nhiên sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi hơn, nhưng điều này sẽ Để giúp mọi người nhận thức rõ hơn về luật kiểm soát thực phẩm và đồ uống có cồn (thay vì rượu, bia) trước khi lái xe tải giao hàng. Mục đích chính của luật được thông báo là giảm thiểu lái xe trong khi uống rượu, bia và đồ uống có cồn. 0%, nhiều người vẫn sẽ tìm thấy một phương pháp “bất hợp pháp”.

Trái cây cũng cần nhiều thời gian để lên men tự nhiên (nếu bạn không thêm rượu vào men)), thay vì ăn một ít vải thiều và gặp cảnh sát, thổi rượu. Đây chỉ là một lời ngụy biện. Không chỉ vậy, không có máy đo độ cồn nào có thể đo dưới giới hạn tuyệt đối là 0. Máy đo luôn có ngưỡng, được gọi là “ngưỡng phát hiện rượu.” Nhiều người lo lắng rằng việc ăn sẽ khiến trái cây hiển thị trên máy đo độ cồn. Tuy nhiên, Tôi không nghĩ như vậy, vì nếu bạn làm vậy, nồng độ cồn của trái cây quá thấp, dưới giới hạn phát hiện của máy và kết quả sẽ không được hiển thị. Nó sẽ chỉ vượt quá khi chúng ta sử dụng bia, rượu hoặc các thực phẩm có độ cồn cao khác. Ngưỡng phát hiện của thiết bị và gửi tín hiệu lỗi. Do đó, quy định có nghĩa là: Khi uống rượu, ngay cả một lượng nhỏ cũng không được phép lái xe.Một mối quan tâm khác của nhiều người là độ chính xác của máy đo độ cồn. Cần lưu ý rằng tất cả các dụng cụ thở, như tất cả các dụng cụ kỹ thuật hoặc máy đo, luôn có lỗi. Vấn đề là lỗi nhiều hay ít. Do đó, trên thực tế, sẽ có nhiều người chưa uống một giọt rượu nào trước đó, nhưng đồng hồ vẫn sẽ tạo ra rượu khi thở và kết quả đo thấp hơn dung sai cho phép của nhà sản xuất. Xuất khẩu. Khi làm như vậy, giải pháp đơn giản là bạn có thể yêu cầu một phép đo khác hoặc nhờ cảnh sát giao thông thử so sánh kết quả của các máy. Vào thời điểm đó, sẽ có ít lỗi hơn và sẽ không thể trừng phạt bạn.

— Tóm lại, Nghị định số 100 đã được ban hành, ngoài việc giảm thiểu tai nạn giao thông do uống rượu, nó còn giúp cải thiện sự hiểu biết ở mức độ cao của mọi người về việc tiêu thụ đồ uống có cồn trong cuộc sống của họ. Giữ nồng độ cồn trong máu bằng không thực sự không khó cũng không bất tiện. Luật pháp không cấm uống bia hoặc rượu, nhưng nếu bạn muốn hài lòng với thói quen này, xin đừng lái xe. Hơn nữa, ngay cả khi bạn phải lái xe, đừng ăn ngay cả một bát xôi. Tham gia giao thông không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà còn xem xét những người khác và cộng đồng. Bạn có thể đàm phán với luật pháp rằng tôi đã đi bộ vài trăm mét đến chợ để làm đồ tạp hóa và tôi cần một chiếc mũ bảo hiểm, vì vậy don nói rằng hàm lượng cồn nên là 0. Các trang bình luận ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP