Sử dụng thẻ từ để quản lý tài xế xe buýt

Tiến sĩ Trần Hữu Minh, Phó Văn phòng Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, cho biết nhiều vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng gần đây xảy ra trong khoảng thời gian từ 1 giờ sáng đến 6 giờ sáng. Giờ làm việc ban đêm của tài xế nên giảm hai giờ so với bốn giờ hiện tại.

Một số độc giả nghĩ rằng rất khó để quản lý thời gian lái xe ban đêm vào ban đêm, bởi vì rất dễ gian lận:

– Nếu bạn lái xe đường dài vào ban đêm, nó sẽ bị đóng cửa vào ban ngày, vì vậy không có vấn đề gì nếu bạn lái xe trong bốn giờ liên tục. Tương tự, nếu xe thay thế đường dài cứ sau hai giờ, người được thay thế không thể ngủ. Đồng thời, hiện tại không có kiểm soát thời gian cho lái xe đêm dài. Vì vậy, quy tắc lái xe trong hai hoặc bốn giờ có nghĩa là gì? Ngay cả với một thiết bị điều khiển, nó rất dễ bị lừa vì bạn chỉ cần đặt một thẻ khác vào thẻ nhận dạng.

Quang Trung

Thật khó để nói rằng rất khó để cập nhật. Rất khó để quản lý việc vận chuyển các phương tiện chuyên nghiệp với các tuyến đường. Còn phương tiện cá nhân, phương tiện phục vụ trá hình thì sao? Xe vận chuyển thương mại được duy trì tốt. Tuy nhiên, ô tô tư nhân không liên quan gì đến tai nạn xe thương mại, đây chỉ là một vấn đề đáng lo ngại.

Toàn Nông

Ông Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, cho thời gian lái xe ban đêm đến 4 giờ là hợp lý vì nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới đang áp dụng. Độc giả của Qchuythuy nói:

Tôi đồng ý với quan điểm của ông Quyên, nhưng tôi muốn thêm các điểm sau:

1. Cần đặt camera để theo dõi tài xế và quẹt thẻ để kiểm soát giờ làm việc của tài xế, để quản lý chặt chẽ việc lái xe Giờ làm việc của nhân viên bán hàng 2. Người lái xe chở khách phải có lịch sử làm việc “sạch sẽ” để tìm lỗi: sử dụng chất kích thích, tăng tốc, lái xe ngược chiều trên đường cao tốc .— -3. Không được phép gán mục tiêu cho tài xế (hợp đồng lao động phải ghi rõ mức lương và thưởng cơ bản). Phần này cần được quy định rõ ràng trong hợp đồng lao động.

Xe khách và xe công nhân lao vào hỗn loạn. Tất cả đều quá phổ biến để cạnh tranh hành khách trong thời gian cần thiết, gây ra giao thông nguy hiểm và buộc mọi người phải đến và đi. Đề nghị chính quyền làm nhiều hơn.

Độc giả của biệt danh “Hành trình thế giới”:

Luật pháp được áp dụng, nhưng điều quan trọng nhất là giám sát và thực thi pháp luật. Khi động cơ không thể khởi động trong một thời gian dài, “là người châu Âu” sử dụng thẻ từ để theo dõi hoạt động của tài xế và dữ liệu hoạt động được lưu trong hộp đen để nộp cho cảnh sát để kiểm tra. Cảnh sát giao thông xung quanh họ mỏng hơn họ rất nhiều, và hiếm khi xuất hiện trực tiếp trên đường, nhưng việc điều khiển giao thông rất hiệu quả.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

Tích hợp tình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP