Trọng tài Việt Nam vừa mới bắt đầu

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trọng tài người Việt là tiêu cực, tôi không dám nói (vì phải có một số bằng chứng), nhưng người hâm mộ bóng đá chắc chắn sẽ nói. Giống như móng tay họ thiếu kiến ​​thức chuyên môn. Nếu anh ta muốn bắt đúng và sai, anh ta phải có một vị trí phù hợp để quan sát. Do đó, trọng tài không khác gì cầu thủ thứ 23 trên sân, người chuyên chạy mà không có bóng. Tốc độ chạy của bạn không nhanh như trình phát và bạn không thể tìm đúng nơi để xem, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi?

Khi cầu thủ chuyền bóng, trọng tài phải dự đoán rằng đó sẽ là một cú nhảy xa sang một bên. Hoặc vượt qua suôn sẻ. Tôi đoán anh ta sẽ tăng tốc độ để chạy nhanh hơn trước khi bóng chạm vào chân của người chơi tiếp theo. Làm thế nào một trọng tài không thể đoán một quả bóng sau khi một người khác bắt lỗi?

Offside thường bắt đầu với một đường chuyền dài. Nếu trọng tài không gọi, sẽ luôn có trọng tài trực tiếp. Không ai trong số các linemen đoán. Luôn có một trọng tài ở một bên của tòa án và bên kia là bên kia. Ở phía nào của quả bóng gần, lineman sẽ đứng ở phía bên đó của sân thay vì phía nào. Do đó, khi trọng tài một bên ném bóng sang phía bên kia sân, trọng tài ở phía bên kia phải chạy theo hướng ngược lại. Nếu trọng tài không tham gia trận đấu, trọng tài sẽ bồi thường và chờ sự xuất hiện của các đồng nghiệp đội phó khác.

Offside luôn là trách nhiệm của trọng tài. Ngoài ra, lineman phải theo dõi tranh chấp dọc theo biên giới mà anh ta đang đứng để tìm lỗi. Tầm quan trọng của trọng tài là 50% và hai trọng tài còn lại chiếm 50%.

>> “Trọng tài hủy diệt bóng đá Việt Nam”

Điều gì được coi là vai trò của các trọng tài trong bóng đá Việt Nam mà không nhìn thấy nó? Họ đều có trọng tài. Trọng tài chỉ chịu trách nhiệm cho lỗi việt vị, việt vị, và sai ranh giới. Từ đó, trọng tài và người lineman Việt Nam không biết phối hợp. Trọng tài chạy rất nhiều, sức chịu đựng của anh ta giảm xuống nhanh chóng, và nếu trọng tài làm việc, trò chơi sẽ quen thuộc với mọi người.

Vận động viên đầu tiên phải tăng gấp đôi hình dạng cơ thể của mình. Ngoài ra, trọng tài phải biết các kỹ năng chuyền bóng để xác định xem đó là chuyền dài, chuyền ngắn, chuyền cao hay chuyền thấp. Trọng tài cũng phải hiểu kế hoạch chiến thuật để xác định hướng bóng. Và chạy. Vị trí quan sát tốt. Trọng tài phải hiểu tranh chấp để xác định xem thẻ được rút có chủ ý hay ngẫu nhiên?

Nói rằng trọng tài chỉ biết huýt sáo, nhưng không biết chơi bóng đá. Kỹ thuật của trọng tài là bù đắp lỗi trên sân chứ không phải chơi. Trọng tài người Việt có thể chơi bóng đá? Sau trọng tài FIFA Nguyễn Văn Mùi, chúng ta có một trọng tài khác được FIFA công nhận không? Vậy làm thế nào chuyên nghiệp? Trọng tài không quan tâm đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, trò chơi tốt như thế nào?

Chúng tôi có một người chơi “học viện”, nhưng không có trọng tài “học viện”, hoặc chưa đào tạo được trọng tài người Việt thông qua kinh nghiệm. Từ “làng” đến đất liền, không có dấu hiệu của các trọng tài Việt Nam. Điều này có cho thấy chất lượng của đội “Vua đen” của chúng tôi là mở không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP