Đường phân chia cứng khiến cầu Thanh Trị “mở và đóng”.

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Khi người dân đi qua cầu Hà Nội, tôi thường phải chứng kiến ​​cảnh xe cộ đông đúc trên cầu. Cái này. Ngoài lý do khách quan là do sự gia tăng số lượng phương tiện tham gia giao thông, còn có một lý do chủ quan là sự sắp xếp không hợp lý của hai đai cứng (lươn) ở giữa làn đường theo hai hướng. Đi theo cây cầu (khoảng ba cây số). Hai “con lươn” này là nguyên nhân của hầu hết tình trạng tắc nghẽn hiện nay. Những lý do như sau: 1. “Con lươn” chiếm một khu vực (khoảng một mét) ở giữa làn đường và chia làn đường thành bốn làn đủ rộng. . Ô tô và một làn đường dành cho xe máy ở mỗi hướng trên hai con đường nhỏ (một con đường tách biệt với hai làn đường và một con đường trộn với xe máy). Do đó, trong thực tế hiện nay, chức năng ban đầu của “lươn” là tách xe máy ra khỏi ô tô. Nếu có một vấn đề ở một bên, dải phân cách rắn cũng có thể ngăn hai phần di chuyển tương đối với nhau.

2. Trên hai phần của con đường cách nhau bởi “lươn”, nếu các phương tiện bị hư hỏng, những phương tiện này sẽ không thể vượt qua ngay lập tức, nhưng “lươn” sẽ ở lại, điều này sẽ gây ra tắc nghẽn giao thông ở những hàng dài phía sau. Một lần nữa.

3. Vì mật độ phương tiện trên cầu rất đông đúc và gần gũi, nên rất có khả năng va chạm với “lươn” trong toàn bộ quãng đường dài 3 km này. Bất cứ khi nào “lươn” gặp sự cố, nó sẽ ngay lập tức gây ùn tắc giao thông dài hạn trên cầu. Lưu lượng giao thông trên cầu rất thấp. Có thể hợp lý khi sử dụng “lươn” để phân tách xe máy và ô tô cùng chiều trên cầu, nhưng hiện tại, do số lượng phương tiện tham gia giao thông trên cầu quá nhiều, nên quá đông đúc, quá tách biệt Sự tồn tại của các chủ đề mang lại sự bất tiện và không còn được áp dụng. Là thường trú nhân của tuyến đường này, tôi muốn yêu cầu chính quyền loại bỏ hai “con lươn” này và thay thế chúng bằng các vạch sơn để đưa mặt nước trở lại bề mặt cầu Thanh Trị.

Chúng tôi hy vọng rằng khuyến nghị này có thể được thực hiện càng sớm càng tốt, vì từ ngày 10 tháng 8, khi cầu Tanglong phải tạm thời dừng để sửa chữa và các phương tiện không được phép đi qua, một số lượng lớn phương tiện sẽ phải chạy nhanh đến cầu Thanh Trị. Vào thời điểm này, nếu hai con lươn vẫn ở giữa cây cầu như ngày nay, tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng và lâu dài có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Nhận xét”. -Wu Mạnhtian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP