“ Bật đèn chạy ban ngày sẽ không làm giảm tai nạn giao thông ”

Theo Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thế, nhiều nước phát triển đã thực thi các quy định để bật đèn xe máy, hầu hết các quốc gia / khu vực ở Đông Nam Á đã thực hiện các giải pháp ánh sáng ban ngày hiệu quả đã được chứng minh Đóng vai trò dựa trên khoa học và thực hành. Khi nói về vấn đề này, nhiều độc giả của VnExpress nói rằng không phải luật pháp nước ngoài nào cũng có thể được thi hành tại quốc gia này: “Phải mất nhiều thời gian để các nước thực hiện công nghệ này vì nó có thể mang lại hiệu quả. Không nên coi là hiệu quả đối với tình hình giao thông hiện nay ở Việt Nam. Có thể giải thích như sau: đường vắng, xe tốc độ cao khi bật đèn sẽ giúp giao thông, tài xế tìm phương tiện khác, khoảng cách lái xe ở Việt Nam rất nhỏ và mật độ xe máy rất đông, hoàn toàn không có gì Cần phải bật đèn, chưa kể lái xe “rừng xe”. Đèn lái xe vào ban ngày sẽ chỉ gây ra sự thất vọng nhiều hơn. Mù sẽ làm cho bên kia bối rối. Bạn phải xem xét cách sử dụng chính xác của nền. Điều quan trọng nhất là giáo dục. Giao thông thay vì lắp đặt đèn, theo tôi, điều này không giải quyết được nhiều vấn đề. Nếu bạn không bật đèn, bạn chỉ cần trả tiền phạt.

Nội dung Danh Bình — -Tại các nước châu Âu, “vì sương mù Hoặc nhiều hơn, để xác định ánh sáng, nhiều hơn vì luật pháp. “Nếu xe máy citronella được xuất khẩu sang thị trường này, chúng sẽ có đèn công suất nhỏ, giống như” đèn nhận dạng “. Ở Việt Nam, không có quy định nào như vậy, vì vậy hầu hết các xe đều không có quy định như vậy và cần phải bật ngay bây giờ. Đèn pha, hoặc vì hàng chục watt điện sẽ tiêu thụ xăng, sẽ tăng công suất động cơ, tăng khí thải và tăng nhiệt độ. Ánh sáng sắp bị phá vỡ. Phải nói rằng hàng chục watt là công suất lớn của xe máy (đèn pha hoặc đèn cos, Thay vì đèn hiệu).

Nghĩa Lê Đại

Luật pháp phải phù hợp với thực tế. Thực tế, don sắt rập khuôn kinh nghiệm của họ về điều kiện sống rất khác với ở Việt Nam. Bật đèn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp không liên quan gì đến nó Điều này làm lãng phí tuổi thọ của thiết bị. Nếu bạn cần sử dụng bóng đèn trong một số trường hợp, cần nghiên cứu kỹ và xác định rõ các điều kiện cần thiết.

Hoàng

Tôi cũng đề nghị: Nếu ngành công nghiệp quan tâm đến các nhà sản xuất ô tô Thứ hai, đèn giao thông lâu dài và đèn miễn phí cho người dân sẽ được cài đặt lại thay vì để họ tự làm. Thứ hai, Bộ Giao thông vận tải, bất kể các quốc gia khác, đã thử và tiến hành hơn một năm để xem liệu tai nạn giao thông có giảm bớt không. Ôn (Nguyễn Văn) nói: “Nó đã được chứng minh dựa trên khoa học và thực tiễn. “.– -cornde

>> Nên bật đèn chạy ban ngày của xe máy – ‘Thêm chân’ – Ngoài ra, nhiều ý kiến ​​đã tập trung vào cốt lõi của vấn đề giao hàng. Thông điệp là về việc giáo dục mọi người trên đường, thay vì đưa ra các quy tắc mới không cần thiết:

Tôi nghĩ bạn cần xem xét lại ý nghĩa của việc tham gia buôn người mới .. Nếu bạn bắt đầu bật đèn cả ngày, nhưng bạn có nhận thức về giao thông kém, Sau đó, tai nạn vẫn sẽ xảy ra, nhưng chất lượng không khí sẽ nóng hơn và buồn tẻ hơn. Chúng ta nên đặt nền tảng cho giao thông, không tuân theo các thông lệ nước ngoài, nhưng làm cho chúng có thể áp dụng.

Hiếu nguyenba

Đối với ô tô, xe máy Không hợp lý khi ô tô và xe đạp bật đèn. Không cần sử dụng điện, vì nó không giúp an toàn đường bộ, nhưng nó cũng có thể gây chóng mặt (không chói) cho các phương tiện đi ngược chiều. Hãy tưởng tượng nhìn thấy hàng ngàn người trên đường. Ánh sáng của xe máy không đường trở nên rối rắm và không có sự khác biệt giữa đom đóm. Giảm số vụ tai nạn giao thông. Trong thời tiết như nước ta, bạn có cần bật đèn cả ngày để giảm tai nạn hay chỉ lãng phí xăng hơn

Nhảy múa và nhảy múa

Bạn hy vọng sẽ giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, tăng tiền phạt và xử phạt nghiêm khắc các trường hợp cố tình vi phạm luật, như sử dụng tài liệu giả mạo hoặc chất kích thích; để phát triển trên đường, hạn chế Nếu bạn phải bật đèn chạy ban ngày, nó sẽ làm tăng nhiệt sinh ra và gây nóng lên toàn cầu, chưa kể những tác động tiêu cực sẽ được tạo ra khi sửa lỗi này.

Hoàng Gia- — >> Chia sẻ bài viết trang bình luận của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP