“Buộc các trường tiểu học phải rèn chữ đẹp mà không cần suy nghĩ”

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

— Hiểu lý do tại sao sinh viên nghĩ từ này quá quan trọng. Biết chữ là một cách diễn đạt ngôn ngữ. Bạn chỉ cần yêu cầu học sinh viết rõ ràng, và viết đúng chính tả là đủ. Thay vì để trẻ thực hành tốt bảng chữ cái, hãy để chúng dành thời gian đọc sách cùng trẻ để cải thiện vốn từ vựng và khả năng sáng tạo, điều này sẽ có lợi hơn cho trẻ.

Xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, giảm các kỳ thi và giảm hỗ trợ cho học sinh và hỗ trợ xã hội. Trong số các kỳ thi dành cho học sinh tiểu học hiện nay, tôi nghĩ một trong những kỳ thi nên mạnh dạn xóa để giảm áp lực cho học sinh là kỳ thi thực hành thư pháp.

>> ‘Thùy Kiều yếu đuối, Trang Quỳnh luôn khôn ngoan “

— Thực hành thư pháp tốt đòi hỏi nhiều thời gian và sức lực, khiến học sinh cảm thấy nhàm chán. Để làm cho các trang viết đạt tiêu chuẩn người lớn, Bạn cần phải thực hành một vài lần theo mẫu hiện có. Đối với những học sinh chọn làm bài kiểm tra thư pháp để có được kỹ năng trở lại trường học, thói quen viết thậm chí còn đáng sợ hơn. Trẻ em bắt đầu khá biết chữ. Bây giờ thậm chí có những trung tâm thư pháp có thể đáp ứng nhu cầu của cha mẹ. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng, nhưng giá trị của nó không gì khác hơn là giấy chứng nhận danh dự và người lớn tốt bụng. Trẻ em nên tự mình viết những từ đẹp. Những lời hay ý đẹp, và sau đó tổ chức các kỳ thi để ca ngợi những đứa trẻ viết tốt. Điều này dẫn đến một hiện tượng là cha mẹ phải đưa con đến trung tâm để luyện chữ. Những người viết kém nên bị lên án, ngay cả khi họ vượt qua bài kiểm tra, những chữ cái xấu Nó cũng là cơ sở cho việc khấu trừ. Có thực sự cần thiết không?

>> Văn học cổ đại khiến nhiều người cảm thấy đau đầu là một cuốn sách dài một trăm trang

Tôi nghĩ rằng việc từ bỏ kỳ thi thư pháp sẽ không chỉ giúp họ giải tỏa Áp lực không cần thiết. Học sinh cũng đã thay đổi tư duy giáo dục của giáo viên và phụ huynh. Hôm nay, tôi nghĩ rằng ý tưởng thực hành chữ đẹp là hoàn toàn không phù hợp.

Có nhiều người đang tranh cãi: những nhân vật sắc sảo hoặc những từ thực hành đang làm việc chăm chỉ Lập luận, chú trọng đến học sinh. Hỗ trợ cho việc thực hành thư pháp. Lập luận này hoàn toàn dễ hiểu. Nó dựa trên quan điểm của giáo dục cổ đại và không có cơ sở khoa học. Chữ viết tay không thể đo lường một nhân vật của học sinh. Một học sinh có thể không viết tốt, nhưng nó không viết tốt. Điều đó không có nghĩa là anh ấy vô tư và làm việc chăm chỉ .

>> Văn học bị mất đi

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm việc chăm chỉ và cẩn thận với bản thân, điều đó tốt hơn là buộc con bạn phải viết Phương pháp này hữu ích hơn. Giáo dục của chúng ta đang trong quá trình đổi mới. Cải thiện chất lượng và kỹ năng của người học là hướng đổi mới giáo dục.

Trong chất lượng và kỹ năng của một nền giáo dục mới mà học sinh muốn hình thành, viết được gọi là ” Đẹp hay xấu “. Điều quan trọng nhất là tư duy độc lập, khả năng sáng tạo và khả năng khám phá và giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Do đó, việc ép buộc học sinh thực hành từ vựng không có lợi cho sự phát triển của suy nghĩ, ngược lại, nó có hại.

> > Chia sẻ bài viết của bạn trên trang Ý kiến ​​.

Nguyễn Đức Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP