Ba bước để phát triển thành phố vệ tinh của Hà Nội

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Theo “Dự án quy hoạch vốn Hà Nội vào năm 2030” và “Kế hoạch tầm nhìn đến năm 2050”, Hà Nội sẽ kết nối 5 vệ tinh thành phố. Với trung tâm. Cho đến nay, mặc dù các hệ thống giao thông xuyên tâm và băng chuyền đã được hình thành, hầu hết các khu vực đô thị vẫn không hoạt động.

Để hình thành một khu đô thị, trước tiên nó phải thu hút dân số. Một không gian sống đủ lớn để tạo ra một môi trường sống bổ sung, chẳng hạn như một vòng tròn trung tâm nhỏ. Để thu hút mọi người đến sống, bạn cần các tuyến đường chính xác và rõ ràng. Nói tóm lại, tạo việc làm và kiếm tiền sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống của mọi người.

Để làm điều này, bạn phải trải qua ba giai đoạn:

— giai đoạn 1: giảm sự phát triển của giai đoạn đồng bộ hóa

Bước 2: Chia thành phố vào vùng ngoại ô trung tâm và vùng ngoại ô. Vùng ngoại ô phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ công nghiệp và dịch vụ cho công nhân, khu dân cư, địa điểm giải trí và cửa hàng. Trung tâm đã phát triển đầy đủ bệnh viện, trường học và khu đô thị. , Khu giải trí, mua sắm tiêu dùng, thương mại, khách sạn và giải trí …

– Bước 3: Để thu hút mọi người làm việc và sinh sống, trước tiên chúng ta phải thu hút các dự án công nghiệp quy mô lớn đầu tư vào vùng ngoại ô để thu hút một lượng lớn công nhân làm việc tại đây Và cuộc sống. Vào thời điểm đó, các dịch vụ hỗ trợ sẽ được cung cấp để phục vụ một số lượng lớn công nhân và khu vực đô thị xung quanh. Do đó, các khu công nghiệp, khu dân cư xung quanh khu công nghiệp và khu dân cư ngoại thành đã cơ bản được hình thành.

Với sự phát triển của khu công nghiệp, một số lượng lớn người dân đã đến khu vực thành thị. Các trung tâm thương mại, dân cư và đô thị sẽ phát triển nhanh chóng theo kế hoạch. Các dịch vụ cho dân thành thị, như bệnh viện, trường học, sân thể thao, công viên giải trí và địa điểm mua sắm công cộng nói chung … cũng sẽ phát triển nhanh chóng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP