“Trước khi lái xe vào trung tâm, đã có một vụ kẹt xe ở khu vực rìa của Sài Gòn.”

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh có kế hoạch thu phí xe hơi tại trung tâm, và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. JI hy vọng sẽ có một số gợi ý. Những đóng góp như sau:

Là cư dân của Quận 1 trong gần 30 năm, tôi nhận ra rằng kế hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh để hạn chế các hạn chế xe trung tâm của thành phố là không hợp lý. . Thành phố đã chọn khu vực này vì mật độ giao thông cao, hạn chế điều này, đây không phải là trường hợp. Gần đây, trung tâm thành phố đang bắt đầu xây dựng hệ thống tàu điện ngầm hoặc cầu Thủ Thiêm 2, vì vậy cần phải xây dựng các rào chắn. Điều này hạn chế sự di chuyển của các phương tiện trong và ngoài trung tâm. Tôi nghĩ rằng một khi công trình trên hoàn thành, những con đường trên sẽ được khôi phục, đất sẽ được chuyển qua, và việc di chuyển sẽ được thông thoáng và dễ dàng hơn.

1. Trạng thái

Hiện tại ở Vùng 1 và Vùng 3 (nơi ô tô sẽ bị giới hạn ở trung tâm và bị tính phí), hầu hết các con đường vẫn mở và giao thông thuận tiện hơn. Nhiều hơn các phần khác của thành phố. Nếu bạn nói rằng mật độ giao thông ở khu vực trung tâm cao, bạn có thể chỉ ra các giao lộ sau: Chen Hong Dao-Nguyen Thai Ho, Chen Hong Dao-Nguyen Van Van, hai con đường chính trong khu vực là Điện Giếng Phú. Và Võ Thị Sáu. Trên thực tế, giống như hầu hết các giao lộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, các giao lộ này cũng rất đông đúc vì đèn giao thông vẫn sử dụng phương thức cũ, vì vậy chúng không còn phù hợp với điều kiện giao thông hiện tại. Thành phố cần nghiên cứu sự phát triển của tín hiệu đa chiều để giải quyết tắc nghẽn giao thông trong giờ cao điểm (hôm nay tín hiệu Lừa sẽ không thể giải quyết tình trạng giao thông vì luôn trong tình huống có các hướng di chuyển xung đột.) >> “Thu thập xe trong trung tâm chỉ có thể loại bỏ tắc nghẽn giao thông khỏi Một khu phố chuyển đến một khu phố khác “

Nếu chúng ta nói về tình trạng tắc nghẽn giao thông ở Thành phố Hồ Chí Minh, tôi không nghĩ đó là khu phố. Trung tâm thực sự tập trung gần vùng ngoại ô. Bạn có thể liệt kê tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng trên các tuyến đường trong khu vực này:

Quận 2, mặc dù đây được coi là khu đô thị mới, nhưng thực tế nhiều tuyến đường có giao thông rất nhộn nhịp, như đường Dongwancong, Maoqu Lai , Vòng xoay Mỹ Thùy, khối Nguyễn Diệp Trinh, Giồng Ông đến cầu số 1, đường Nguyễn Thị Định.

Đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4 (từ cầu Khánh Hội) đến cầu Tân Thuận) Luôn luôn Nó đông đúc và con đường nhỏ.

Đường Huỳnh Tân Phát (từ cầu Tân Thuận đến cầu Phú Xuân) ở quận 7 hầu như luôn lưu thông, nhất là vào giờ cao điểm hoặc khi trời mưa, tình hình có thể rất nghiêm trọng. khủng khiếp. Đường Nguyễn Hữu Thơ (từ cầu Kenh Te đến cầu Rạch Dia) ở ngã tư Nguyễn Văn Linh luôn là nỗi ám ảnh đối với các tài xế khi muốn qua ngã tư (thành phố chỉ xây một đường hầm ngầm cho ngã tư). — Quận 8 bao gồm: Đường Dương Bà Trác (từ cầu Nguyễn Văn đến cầu Kiên Hsiang), đường Phạm Thế Hiển (từ cầu Y đến cầu Nhi Thiên Đường), đường Phạm Hưng (từ cầu Chánh Hưng đến Nguyễn Văn Cầu Linh). )), Quốc lộ 50.

Quận 10, gần như toàn bộ con đường vào ngày 3 tháng 2 (do kẹt xe trên đường Võ Thị Sáu, phần lớn giao thông nằm trên con đường này).

Đường 11A Âu Cơ (con đường quá nhỏ để phù hợp với dòng người).

Huyện Phú An có ngã tư Phú An, đường Pandang và Nguyễn Kim. Quận -Tanping có ngã tư đường Zhenxing ở thị trấn Congchang, Huang Wansi và sân bay Tân Sơn Nhất. Có thể nói đây là khu vực tắc nghẽn giao thông nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Bahdang thuộc quận Bình Thành, đặc biệt là từ Liên Xô Nghệ Tinh-Đại Liệt ngã Sy-13 đến cầu Bình Triệu, đường Đinh Bộ Linh-Nguyễn Xi .

Huyện Thủ Đức có số 13 Quốc lộ (từ cầu Bình Triệu đến ngã ba Bình Phước) – Ngoài ra, có nhiều tuyến đường ở vùng ven biển như Bình Chánh. Đường rất tắc nghẽn và ùn tắc giao thông nghiêm trọng, như từ ngã tư quốc lộ số 1-Võ Văn Kiệt đến cầu cạn Nguyễn Văn Linh, đặc biệt là đoạn cầu Bình Điện. Cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, nên nhắc đến Quốc lộ số 1 từ Trạm số 2 đến ngã ba An Lạc. Tuyến đường này di chuyển 24 giờ một ngày đến và đi từ nhiều khu công nghiệp lớn trong thành phố. Có những người lao động và xe tải đi đến và đi từ các khu công nghiệp. Đây cũng là động mạch nối các tỉnh phía bắc, và phía đông nam tiến đến các tỉnh phía Nam.

>> “Thu gom xe trong trung tâm thành phố Sài Gòn-không phải tất cả giao thông đã lỗi thời”

– lưu lượng giao thông cao và ùn tắc giao thôngChưa kể đây là một vụ tai nạn giao thông. Có thể ước tính số vụ tai nạn giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm, bao gồm số người chết và tần suất tử vong như vậy, và sẽ thấy ngay tình trạng giao thông trong khu vực. Tôi chỉ liệt kê. Do đó, tôi tin rằng TP HCM nên sử dụng tài nguyên này để cải thiện điều kiện giao thông ở các khu vực nêu trên trước khi hạn chế ô tô đi vào khu vực trung tâm.

2. Giải pháp

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh không chú ý đến giao thông tĩnh, có nghĩa là thiếu hệ thống đỗ xe. Do đó, khi vào trung tâm làm việc, xe phải được di chuyển, dẫn đến giao thông, ô nhiễm môi trường và lãng phí tiền bạc. Lần trước, thành phố Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch xây dựng các bãi đỗ xe dưới lòng đất, như quận Thongdong, công viên Le Fantan, khu vực phía sau nhà hát … Nhưng mọi thứ dường như nằm trên giấy.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ thiết kế và xây dựng lại hệ thống đèn tín hiệu giao thông đa chiều tại các giao lộ mật độ giao thông cao (ví dụ: ngã tư Tân Hồng Dao-Nan Tai Te). Đèn giao thông sẽ hoạt động ở mỗi hàng và ba hàng còn lại sẽ chờ và rẽ theo thứ tự. Do đó, khi xe rẽ trái, rẽ phải và tiếp tục đi thẳng, nó sẽ hạn chế xung đột cục bộ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP