Xem xét thiến hóa học của ấu dâm

Xung quanh đề xuất “cắt giảm lạm dụng hóa chất” về “tội phạm lạm dụng trẻ em”, nhiều ý kiến ​​bày tỏ sự đồng thuận:

Độc giả Nguyễn Thắng bình luận: “Từ lâu, mọi người đã nghe một đề nghị hay, cụ thể là Việt Nam Đây là một quốc gia đang phát triển với hệ thống Internet toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web màu đen chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ. Đời sống tình dục chưa phát triển, và loại tội phạm này thậm chí còn nhiều hơn khi hình phạt không đủ. Hoàn toàn ủng hộ đề nghị này “.

Quan tâm, độc giả Sơn Đông bình luận:” Không, chỉ nên áp dụng hiếp dâm cho người lớn, nhưng hiếp dâm không gây tổn hại lớn về thể chất, nhưng nó để lại một trong những nạn nhân Những vết thương sâu của tâm hồn gây ra tổn thương tình cảm theo thời gian. Do đó, cần có đủ hình phạt để ngăn chặn tội ác này. “

Độc giả Đỗ Tuyền nhấn mạnh sự cần thiết của hình phạt này”, tôi ủng hộ đề nghị này. Biện pháp này nên được thực hiện cho tất cả các tội ác mà cá cần phải làm và làm càng sớm càng tốt, chẳng hạn như cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục trẻ em. Trước khi áp dụng “.

-“, những người trẻ tuổi tội phạm tình dục nên được xem xét cẩn thận. Đây là điều mà mọi người đã chờ đợi trong một thời gian dài. Có thể luật pháp hành động mạnh mẽ để bảo vệ quyền trẻ em. Nó ảnh hưởng đến đời sống tâm lý của trẻ em, và những tội ác như vậy phải được ngăn chặn một cách chắc chắn. Đối với họ, đây là thời kỳ thỏa mãn động vật, nhưng đối với con gái, đó là trải nghiệm cả đời “, Xosokienthiet20132013 thêm độc giả.

Nhưng ngoài ra, có nhiều ý kiến. Hình phạt này là Hậu quả:

Độc giả Nguyễn Thắng chia sẻ: “Tôi đồng ý rằng cần phải trừng phạt tội phạm ấu dâm một cách thích hợp. Nhưng nhiều chuyên gia y tế chỉ ra rằng làm gián đoạn quá trình sinh lý của ấu dâm có tác hại. Mục đích chính của hình phạt là khiến tội phạm ăn năn và đóng góp hữu ích cho xã hội. Hình phạt này vi phạm các quy tắc sinh lý và không giúp đỡ nạn nhân. Liên quan đến quan điểm phi lý về hình phạt “cắt hóa học”, bạn cũng đã đọc “Trăng mùa thu”: Giáo dục là nền tảng của mọi thứ. Tôi ghét việc lạm dụng tình dục trẻ em và nói rằng nó nên bị trừng phạt nghiêm khắc, nhưng khi nói đến khử trùng hóa học, tôi lo lắng rằng nó không phù hợp vì chúng ta sống trong một thế giới văn minh. “

” có tác dụng phụ làm cho tội phạm cảm thấy khó chịu và cảm thấy tuyệt vọng. Kể từ đó, tội phạm hiếp dâm đã trở nên hung bạo và thậm chí trả thù suốt đời. Sau khi bị kích động, rất nhiều quốc gia đã từ chối hình thức trừng phạt này và “cảnh báo độc giả của Nam.”

– Bạn nghĩ gì về tội “lạm dụng hóa chất” lạm dụng trẻ em?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây như một trang bình luận.

Việt Thanh đã gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP