Sĩ quan “ gù lưng ”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Ở đây, tất cả các quyền có thể được hiểu là những người đơn giản, cá nhân và linh cảm là những người không thẳng thắn và thiếu cá tính. .

– Nghe có vẻ quen thuộc và quen thuộc, bởi vì mọi người thường sử dụng số để đặt tên cho các thực thể. Ví dụ, khi có nhiều loại cây trong vườn, nhưng chỉ có một loại cây chính trong số những cây này, người ta gọi vườn là cây chính. Nếu cây chính là khoai lang trong vườn, ngay cả khi có hàng trăm củ nhân sâm, nó cũng được gọi là khoai lang. Trong trường hợp này, nhân sâm phải được “biến đổi” để thích nghi với nó để tránh khuyết tật.

Mọi người thường đánh giá nỗi đau theo quan điểm của đa số hơn là bản chất của “sự kiện”. Bạn có thể nói rằng đây là một khu vườn ngọt ngào, nhưng có hàng trăm nhân sâm trong đó, không chỉ để nói rằng đó là một khu vườn ngọt ngào, điều đau đớn là mọi người có thể được chuẩn bị để được công chúng công nhận và công nhận. Bán toàn bộ nhân cách.

Mọi người mượn hầu hết trong số họ để che đậy lời nói dối của họ, và sau đó đổ lỗi cho đám đông. Điều này làm tổn thương mọi người. Tại sao mọi người không thể giúp đỡ nhưng ” gập ghềnh ” để tránh “ bay khỏi phe ”? Nỗi đau là vì người ta bán lương tâm của họ, nhưng vẫn muốn mọi người nói rằng họ là “cơm, quần áo chắc chắn” của lương tâm họ. Khi sự thật được phơi bày, hành vi bất hợp pháp đã rõ ràng và bị hình sự hóa. Bạn muốn chứng minh điều đó bằng cách buộc tội. Tội lỗi của chính tôi đang khiến suy nghĩ rơi vào hình thức sai lầm, phàn nàn về những suy nghĩ là gì.

Vào những năm 1980, Lu Guangwu đã nói về những hạn chế của cơ chế tài trợ. Ông nói: “Bao là một loại niềm tin. Những thiếu sót của hệ thống quan liêu cũ của con người, chủ thể sáng tạo và cơ chế cũ không chỉ là năng suất thấp, Cuộc sống thấp kém, và tội ác khủng khiếp nhất là làm suy giảm nhân cách của con người, làm hại con người, phá hủy mối quan hệ giữa con người, dung túng cho sự ích kỷ, hèn nhát, phụ thuộc, tục tĩu, tục tĩu và quan liêu. – Từ ngày đó, chúng tôi nhận ra những hạn chế của cơ chế tài trợ quan liêu và xử lý nó bằng cách đại tu đất nước. Do quyền lực và lợi ích tham lam, cũng có những quan chức đang suy đồi, thoái hóa, “tiến hóa”, “tự biến đổi”, suy đồi về mặt đạo đức và vi phạm luật pháp để phá hoại lòng tin của người dân. Nhân cơ hội đánh cắp sự giàu có của người dân. Họ là vì lợi ích riêng của họ, nhóm của chúng tôi là làm tổn hại lợi ích tập thể của đất nước, nhưng cho đến khi họ bị bắt, tất cả họ đều cố gắng biện minh cho sự vô tội của họ, và vì hoàn cảnh, họ phải đổ lỗi cho sự kỳ thị hiện có. , Thực dụng, cơ hội, tự túc, chỉ quan tâm đến các vấn đề cá nhân, không quan tâm đến các nhóm lợi ích.

Những gì đã xảy ra trong sự trỗi dậy của Hòa Bình cho chúng ta thấy rằng vẫn còn sự suy giảm về đạo đức và lối sống cấp cao: tham nhũng, tham nhũng, giành lấy vị trí và quyền lực và hòa hợp với người khác vì lợi ích cá nhân. Lạm dụng và lạm dụng vị trí và quyền lực phân phối, khoan dung, che đậy và xóa bỏ tham nhũng và hành vi xấu, thao túng công việc của các quan chức, quản lý vị trí, quyền hoạt động, đua xe, đua xe, đua xe, thi hành án hình sự …- Sử dụng cho Sức mạnh của cá nhân hoặc cá nhân để tìm kiếm lợi ích, cha mẹ và người quen có thể sử dụng vị trí của họ và sức mạnh để tìm kiếm lợi thế cá nhân. Câu hỏi là, có bao nhiêu nơi có “biểu hiện” như Hòa Bình?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Phan Văn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP