Khi con tôi nghỉ học để tránh sự bùng phát nCoV, tôi “khỏe mạnh”

Tập trung vào câu chuyện “Chăm sóc trẻ em và tránh dịch: người hạnh phúc, người điên”, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của họ, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự chủ sớm:

Nuôi gà công nghiệp hoặc độc lập , Đôi khi một cái gì đó như thế này giúp. Gia đình tôi đã rèn cho trẻ em từ khi chúng còn nhỏ. Khi chúng học lớp hai, chúng có thể ở nhà vào ban ngày và không bao giờ sợ trẻ chơi với các thiết bị điện hoặc bộ đồ ăn. Trong thời gian dịch bệnh, cả hai đều ở nhà cả tuần, nhưng bố mẹ họ không cần phải lo lắng nhiều như họ nhìn vào rất nhiều ngôi nhà và cảm thấy “tốt”. Nhưng chỉ vài giờ thôi, don don chơi với đồ dùng hoặc leo núi, vì tôi luôn biết những thứ này nguy hiểm. Trên đường, tôi dạy con đi trên vỉa hè, tránh lái xe và không lái xe trên đường. Tôi cũng dạy con ăn một mình. Sau khi ăn, chúng đặt bát vào bồn rửa và không vứt rác. Dù ở nhà hay trên đường, hay thậm chí trong công viên, chúng đều đánh răng và nhìn thấy rác. Trong thời gian này, đứa con 6 tuổi của tôi đầy kẹo, vương vãi khắp nơi từ giường đến sàn nhà.

Quay trở lại câu hỏi, cô ấy có thể ở nhà trong vài giờ, nhưng tôi đã không cho nó, đi đến bất cứ nơi nào tôi đã đến, đừng để đứa trẻ ở nhà một mình vì sợ lửa. Nhưng đôi khi tôi yêu cầu cô ấy từ chối, nhưng cô ấy không chịu rời đi, vì vậy tôi phải để cô ấy một mình và đi ra ngoài gần một giờ. Tôi nhờ hàng xóm chăm sóc cô ấy ở nhà một mình. Nếu có một mối nguy hiểm như lửa, xin hãy giúp tôi.

Mèo rừng

Lúc đầu, chồng tôi rất lo lắng. Tôi nói: “Khi chúng tôi 7 tuổi, tôi đã nhìn bạn, nấu cơm và nấu cơm và bếp, để bạn không thể cao hơn.” Vì vậy, hai đứa con của tôi (6 và 4 tuổi) ) Thức dậy vào buổi sáng và biết cách tự treo quần áo, cách gấp quần áo vào buổi chiều và cách cất chúng đi. Sau khi ăn xong, đặt nó vào bồn rửa, và làm vài chiếc ghế nhỏ để rửa ghế cho trẻ em (khi tôi té nước, tôi sẽ rửa nhiều hơn), nhưng nếu tôi vẫn nghĩ quá ít, tại sao Tôi có nên biết làm thế nào để làm điều đó?

Tất cả các kỹ năng mềm đã được học, và cha mẹ chỉ thêm nó mỗi ngày ở nhà. Đứa trẻ đi thang máy với màn hình chào đón nồng nhiệt cũng dạy mẹ ngâm khăn lên mũi, rồi leo cầu thang … Nói chung, mọi người đều lo lắng, nhưng buông bỏ thực hành cũng là một cách. Tôi chỉ chọn một loại cha mẹ.

Vải đỏ

Tôi cảm thấy rất thoải mái. Cho trẻ xem tất cả các loại đồ chơi, sau đó thỉnh thoảng tận hưởng việc nhà, chơi với chúng hoặc cho chúng một số ý tưởng để cho chúng biết rằng tôi luôn ở bên cạnh chúng. Hôm nay, chúng tôi có một em bé để chăm sóc, và chúng tôi làm tốt hơn vì chúng tôi có bạn bè để chơi cùng. Ngay cả khi đôi khi chúng ta khóc, trẻ em sẽ khóc. Họ cần phải va chạm để trưởng thành. Điều quan trọng là tôi phải tiếp tục suy nghĩ chậm rãi và tích cực về thái độ của cha mẹ khi chăm sóc con cái, xem xét rằng tôi nên rất gần gũi vào lúc này và hiểu tôi hơn trước khi nó xuất hiện trở lại. – -Dangdanpik

Tôi vẫn phải ở nhà để chăm sóc hai người, họ vẫn đang làm việc. Dạy trẻ sống độc lập và chơi cùng nhau là một kỹ năng cơ bản hiện đã được điều chỉnh. Gần nhà tôi, có một cô bé lớp chín vẫn phải nấu ăn và rửa bát cho mẹ. Sau khi ăn xong, anh ăn rất chặt, xuất khẩu trong nước và nhập khẩu ra nước ngoài. Mẹ có thể nghỉ ngơi tại nhà, mẹ phải nghỉ ngơi để chăm sóc hai đứa trẻ này, vì vậy xin vui lòng

Lê Huy

hãy để tôi ở nhà cho đến khi tôi thấy rằng người lớn có thể nói với con rằng bạn đã học được cách là chính mình …? Trước đây, người ta thường tặng nó cho các trường học. Bây giờ khi về đến nhà, tôi sẽ thấy nó khó khăn thế nào? -Cannon-Mẹ thường làm tất cả những công việc nặng nhọc cho bà, bà và thậm chí là người giúp việc. Chỉ trong vài ngày, nhiều người cảm thấy khó chịu vì gia đình luôn trống rỗng, giải quyết mâu thuẫn, giải quyết cơm, đi chợ, đi siêu thị mà vẫn phải chăm sóc văn phòng …— Sonngt ​​rg- -Có Đã đến lúc đánh giá lại kiến ​​thức, kỹ năng mềm và trí tuệ cảm xúc của phụ huynh? Bây giờ chúng tôi cũng đang tự hỏi liệu chính sách lao động và hệ thống bảo trợ xã hội có đáp ứng tất cả các nhu cầu phát triển của con người không? Làm thế nào để bạn giữ cho sinh viên tránh xa phòng dịch tễ học? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

Việt thành đã gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP