Thói quen hôn, vuốt ve trẻ em và dịch bệnh

Bộ Y tế xác nhận vào sáng 2/11, một em bé 3 tháng tuổi ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam là trường hợp thứ 15 bị nhiễm nCoV tại Việt Nam. Đứa bé là người thứ mười một ở tỉnh Vĩnh Phúc bị nhiễm virut corona mới và là người thứ năm bị lây nhiễm chéo trong nước và kết nối với bệnh nhân của Nguyễn Tidu.

Độc giả Đinh Dậu nói: “Khi tôi trở về nhà trong lễ hội mùa xuân, tôi thấy một cậu bé mà mọi người đang chiến đấu. Tôi không dám tiếp tục vì tôi đến từ thành phố Quảng Ninh và tôi không biết có vi khuẩn trong cơ thể không. Nhiều người vẫn có ý thức phòng ngừa thấp. ”

Độc giả đọc: “Một số người đã quen nhìn thấy trẻ em ôm nhau, ôm nhau, hôn, sau đó áp dụng, cho ăn … Không mắc bệnh này là một bệnh khác, rất không lành mạnh.” — Reader Xuan Shipp nói: “Loại em bé này nên được đưa ra ngoài ngay lập tức, đặc biệt là trẻ em dưới một tuổi. Mỗi khi bạn đi qua, giữ một người bằng tay, một em bé khác ôm em bé, lắc má và thậm chí hôn lên đôi môi điển hình … Người lớn mang theo Người lớn luôn không thể đoán trước được thậm chí còn không biết mầm bệnh vì họ đã có đủ thuốc kháng sinh và trẻ em không đủ hệ miễn dịch dễ bị nhiễm trùng – chị tôi đã gửi cô ấy đến quê nhà từ Hà Nội, và tất cả họ đều đến thăm cô ấy. Phải rời đi khẩn cấp để bị viêm phổi. Nhiều thói quen hàng ngày được coi là tốt, nhưng đối với trẻ nhỏ, hậu quả của việc này thực sự không thể tưởng tượng được, vì vậy người lớn nên hiểu. “Tôi đã dành thời gian ở các nước khác. Trong nhiều năm, người này thực sự không thích nói chuyện. Nếu hàng xóm cách xa ít nhất ba feet khi nói chuyện. Tình yêu của tôi, bố mẹ tôi là những gương mặt mới của tôi, nếu bạn cố tình vượt quá giới hạn, họ sẽ tránh mặt tôi.

Sau khi tôi trở về Việt Nam để kết hôn, mọi người nắm chặt tay và vai và nhìn xung quanh, không một ai. Làm sạch nơi này bằng xà phòng và rửa tay. Ngay cả việc uống rượu cũng không có hại, vì ly rỗng, họ rót một ít rượu. Bạn có nghĩ rằng đây là một thói quen hay thói quen? “.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang” Nhận xét “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP