Trung Quốc sửa dữ liệu Covid – bình thường và bất thường

Đối mặt với tuyên bố sau xung đột, Vũ Vũ đã sửa chữa dữ liệu Covid-19, tăng gấp đôi số người chết, Phạm nói, một động thái bất thường ở Trung Quốc: — “Nhiều người phương Tây Quốc gia này không thể bảo vệ thực tế này vì Trung Quốc tuyên bố rằng dữ liệu không chính xác. Do đó, khi gánh nặng sức khỏe quá nặng, một quốc gia khó có thể đếm được số ca tử vong do Covid-19, nhưng báo cáo các trường hợp tử vong do dịch bệnh. Phương pháp đánh số khác với Trung Quốc ít nhất là theo các điểm sau: 1. Số người chết được công bố ở phương Tây, nhưng với nội dung sau: “Đây không phải là con số chính xác”, bởi vì nhiều người đã chết trong nhà hoặc viện dưỡng lão, nhưng một số người chưa được Covid thử nghiệm , Chưa bao gồm.

2. So với 1-2 năm, số liệu thống kê về cái chết của phương Tây trong 1-2 tuần năm nay, hãy để tôi hình dung ngắn gọn về sự bất thường của số người chết trong năm nay để có thể chính xác hơn so với số người chết Covid-19 e .

Đồng thời, Trung Quốc không đưa ra bất kỳ khuyến nghị nào, điều này khiến thế giới bối rối về mức độ nghiêm trọng của đại dịch. Phương Tây sẽ chỉ nghi ngờ những gì đã xảy ra với dữ liệu của Trung Quốc tại quốc gia của họ. Nó vẫn không phản ánh mức độ nghiêm trọng của Vũ Hán vào thời điểm đó. Tỉnh Hồ Bắc là tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất ở Trung Quốc, nhưng có một số điểm quan trọng:

– Dân số Hồ Bắc tương đương với Ý .

– Mặc dù dân số Hồ Bắc không lớn như Ý Cũ, nhưng đây là nơi mọi người không biết virus này – lần đầu tiên nó là đặc hữu khi điều trị có hại.

– Hệ thống y tế của Ý tốt hơn Trung Quốc.

– Dịch bệnh ở Hồ Bắc nghiêm trọng hơn Ý vào thời điểm đó. Hồ Bắc đã giết nhiều người trên đường và cả bốn người trong gia đình đạo diễn nổi tiếng đã chết tại nhà … “. >> >> “Ai đó phải xin lỗi Covid-19”

Trong thời gian này, độc giả DTM xác nhận rằng việc sửa dữ liệu là bình thường:

“Trước hết, trong trường hợp khủng hoảng, nhầm lẫn và quá tải Lỗi thống kê, những gì chúng ta thấy trong lũ lụt, động đất và sóng thần là … bình thường, dễ hiểu, trong trường hợp này, được WHO tuyên bố. Sau cuộc khủng hoảng, mọi người sẽ có đủ thời gian để xem xét các hồ sơ vụ án. Iran giống như thế này Đơn giản là phóng tên lửa trả đũa của Mỹ, Tổng thống Trump trước tiên nói rằng “không có binh sĩ nào bị ảnh hưởng”, nhưng sau đó đã sửa đổi thông điệp thành “hàng chục binh sĩ bị chấn động”. Do đó, theo một cách “ẩn giấu” Từ chối “dữ liệu của Trung Quốc là vô lý. – Giống như các chuyên gia nói, không ai nghĩ rằng số liệu thống kê hoặc bất kỳ quốc gia nào đang gặp khủng hoảng, sự nhầm lẫn là đúng 100%, họ luôn luôn nói khi họ nói” .— – “Vì lý do thống kê thuần túy, họ không hiểu nhiều về thực tế. Khi có quá nhiều tài nguyên khác trong xã hội và bệnh viện, cho dù đó là Trung Quốc hay Ý, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh … dữ liệu không thể Để chính xác 100%, nên ưu tiên cho các nguồn lực để cứu người, hay nên ưu tiên đếm xác chết?

Cái gọi là phòng chống dịch bệnh chủ động là thông qua mọi phương tiện, giải pháp, phương pháp, bằng mọi giá và sẽ không tràn ngập bệnh viện Hoạt động tải cụ thể hơn, giống như phương pháp phòng chống dịch bệnh ở Việt Nam, dữ liệu cần được hiển thị tương đối chính xác vì có thời gian để xác minh và tổng hợp “, Bổ sung cho độc giả LBC.

>> >> Chia sẻ bài viết để đăng trang bình luận của bạn tại đây .

Thanh Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP