Tài liệu giả mạo 148 triệu Dong Dun làm tăng nghi ngờ về hóa đơn tiền điện

. “Hãy nhìn xem, chỉ có một bóng đèn trong phòng, chỉ có một tủ lạnh, không có máy điều hòa và đồng hồ kêu tích tắc.” Hóa đơn tiền điện của tôi tăng nhẹ, nhưng có thể chấp nhận được, vì vậy tôi đề nghị cô gái yêu cầu chủ khách sạn thay thế đồng hồ. Sau khi những thay đổi mới được thực hiện, tốc độ chạy của đồng hồ chậm lại, ngăn các cô gái đi vào và rời đi.

Hai người dùng có hóa đơn tiền điện gần 148 triệu đồng là sai với nỗi nhớ. Do những lỗi vô lý như vậy, hóa đơn tiền điện đã tăng lên rất nhiều. Ngành điện vừa kiểm tra và giải thích rằng đây là sự cố của thiết bị đo từ xa. Nhiều người có quyền nghi ngờ rằng hóa đơn tiền điện đã tăng từ hàng trăm nghìn đến hàng trăm nghìn. Có hàng triệu người trong chúng ta. – Mọi người thường phàn nàn về hóa đơn tiền điện tăng, và tình trạng này chỉ xảy ra trong một tháng cố định trong năm. Ngành công nghiệp điện nói rằng mọi người phàn nàn rất nhiều, và gần như có một lời giải thích: chi phí điện đã tăng do thời tiết nóng bất thường. Chi phí điện ngày càng tăng vì các hộ gia đình sử dụng thiết bị điện một cách phi lý và không biết cách tiết kiệm tiền. Các cơ quan bán và thu tiền điện thường giải thích tại sao giá điện đã tăng trong một thời gian dài, khi nào mọi người sẽ hài lòng?

Sự nghi ngờ về việc tăng giá điện là do mọi người đang cố gắng tìm cách theo dõi đo lường và thanh toán trong ngành điện. Sau khi tham gia thị trường, bạn dự định mua 10 kg gạo, 3 kg thịt … Tuy nhiên, nếu giá tăng quá cao, bạn có thể dễ dàng duy trì số dư và chỉ mua 5 kg gạo và 1,5 kg thịt để phù hợp với số tiền mang theo. Mặc dù điện là một sản phẩm đặc biệt, nhưng nó vô hình, chỉ tính bằng mét và nhiều người mơ hồ tin rằng mức tiêu thụ điện của họ không thể kiểm soát được. Niềm tin rằng “Tôi đã sử dụng nó vào tháng trước, tại sao hóa đơn tiền điện đã tăng nhiều lần so với tháng trước” đã làm dấy lên nghi ngờ về tính minh bạch của ngành điện.

Là một cô gái hàng xóm, tôi đã đích thân kiểm tra và yêu cầu chủ khách sạn thay đổi đồng hồ để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nhưng trong xã hội, hàng ngàn hộ gia đình có cùng yêu cầu, ngành điện sẽ làm gì?

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần tiến hành nghiên cứu xã hội học về thói quen. Điện được sản xuất bởi các hộ gia đình trong một tổ chức hoặc tổ chức độc lập. Kết quả khách quan của nghiên cứu khoa học sẽ dễ dàng được chấp nhận bởi cả hai bên.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP