“Rau sạch mà ít người mua”

Tập trung vào câu chuyện người nông dân sống dựa vào chất hóa học, bệnh là trách nhiệm của các cơ quan quản lý. Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng cần phải thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam và tìm xuất khẩu nông sản sạch. :

Gia đình mẹ chồng tôi trồng sầu riêng trong vườn của quán ăn tự phục vụ. Mứt sầu riêng cuối cùng không ngon, vì vậy mẹ tôi đã bán cho tôi, và chồng tôi và tôi đã bán nó. Nó không sao khi nghĩ rằng nỗi đau của tôi sạch sẽ và ngon miệng, nhưng tôi đã sai. Khách hàng yêu cầu giá cao hơn những người khác và ngay lập tức bị chỉ trích vì không mua. Họ quay sang mua hai phần ba từ chợ, nhưng họ không biết rằng dưa đã được ngâm trong thuốc. Ăn uống khác với nỗi buồn của tôi, nhưng họ luôn đổ xô đi mua. Gia đình tôi đã bán một vài cây bút mỗi ngày và mãi mãi bán gấp năm lần nỗi buồn. Tôi bảo vợ không bán cho bố mẹ nữa, và ăn dần. Mọi người vẫn quen mua hàng hóa với giá cao, điều này luôn luôn khốn khổ.

Tang Tiedan

Gia đình tôi không dựa vào thu nhập làm vườn để kiếm sống, mà thích trồng trọt. Các nhà sản xuất rau tươi chỉ bán hơn 2.000 đồng so với rau trên thị trường, nhưng người mua vẫn không thích mua. Khi trồng rau sạch, giống càng đắt, cây sẽ càng dài. Chi phí càng cao, mã càng đắt, nhưng hiệu quả càng tệ. Hầu hết người mua vẫn thích rau đẹp và rẻ, vì vậy don quy đổ lỗi cho nhà sản xuất Trang Bom vì đã làm sạch rau – Tôi là người làm vườn ở chợ và tôi rất ý thức về vấn đề này. Những người thích những người trẻ tuổi và thực phẩm xanh nên bị. Tôi làm rau sạch, mọi người không tin, nhưng chỉ trích rau già và xấu. Những người hàng xóm đều hút nó vì cạnh tranh, vì vậy chúng tôi cũng phải hút nó. . Rau sẽ biến mất một chút, không ai mua, chỉ có rau không ai mua. Giá rẻ, bền, đẹp, an toàn, mua ở đâu? Bây giờ hãy thử hỏi liệu chính phủ có tăng cường chính sách hay không, liệu giá thực phẩm và rau quả đã tăng gấp đôi, bao nhiêu người mua có thể mua được? Đó là chi nhiều tiền hơn để mua một sự an tâm. -Có- không sử dụng hóa chất sẽ ảnh hưởng đến năng suất, sử dụng các loại đắt tiền và an toàn sẽ rất tốn kém và các sản phẩm giá rẻ khác không thể cạnh tranh. Ngay cả những người dùng thấy nó rẻ, chẳng hạn như sinh viên, công nhân hoặc người thu nhập thấp, cũng biết rằng nó không an toàn để mua. Nếu không có giải pháp cho vòng luẩn quẩn này, nó không chỉ cần thiết cho rau. Đầu tiên, người tiêu dùng có chấp nhận các sản phẩm an toàn giá cao không? Thứ hai, những người thu nhập thấp sẽ chăm sóc nó, bởi vì không ai sẽ cho họ tiền để mua những thứ tốt. Tôi nghĩ rằng một số người có đủ thu nhập để mua những thứ rẻ tiền và tồn tại, nhưng nếu họ mua những thứ đắt tiền, nền kinh tế sẽ không tồn tại. Trừ khi có một giải pháp làm cho sản phẩm vừa rẻ vừa an toàn.

Kính lúp

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Nhận xét”.

Thanh Lê TOT rất phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP