Chiến binh thượng lưu

Cả bố mẹ tôi đều uống thuốc, nhưng mọi người ở khắp mọi nơi. Khi chúng tôi còn trẻ, chúng tôi sống trong ký túc xá của bệnh viện với mẹ. Con sông là khu vực điều trị và cả thế giới thật hấp dẫn.

Những đứa trẻ thường qua cầu trái đất sang một bên. Vùng đất rộng lớn này có cây dừa, xà cừ, sữa mẹ cao và tán cây rộng và rộng. Những chiếc lá hư hỏng bị “chiếm đóng” bởi chúng tôi. Ở giữa bệnh viện là một hồ nước hình bán nguyệt trên đó trồng cây cảnh và nhiều con cá vàng nhỏ được thả ra.

Đôi khi, nếu bạn ở giữa hồ, sẽ có những bong bóng lớn treo trên cây, và có những đứa trẻ của chúng tôi. Bạn thường sẽ tìm cách tiết kiệm mà không phải làm gì cả. Bệnh viện sạch sẽ và gọn gàng, và không có cảm giác sợ hãi hay sợ hãi khi đi bộ xung quanh khuôn viên rộng lớn. Tôi nghĩ mẹ và chú tôi sẽ im lặng và hạnh phúc trong bệnh viện. Nhưng đây không phải là … Chị em chúng tôi thường theo mẹ tôi vào ca đêm khi tôi còn nhỏ. Vì ở nhà, không ai xem. Tôi thường không gặp mẹ vào lúc nửa đêm. Tôi chỉ nghe thấy sự khẩn cấp của cuộc thảo luận, âm thanh của việc chạy, âm thanh của lời khuyên, và sau đó là nước mắt. Phải mất vài giờ để trở lại phòng tắm.

Nếu tôi nghe mọi người cười, tôi biết đó là một điều buồn cười, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng nó còn sống. Nó đã được mẹ và chú của cô giành chiến thắng. Trong nhiều ngày, tôi nhận thấy những bước chân nặng nề, những tiếng thở dài và những cuộc tranh luận kéo dài đến sáng … Trận chiến không diễn ra như dự định.

Tôi đã từng ngủ thiếp đi trong một cuộc chiến trí tuệ khi tôi ngủ thiếp đi, và sức mạnh của mẹ tôi và mẹ tôi không được biết đến với bác sĩ bệnh viện. Đôi khi bệnh nhân chết một mình và nhân viên trở thành người thân cuối cùng nhìn thấy bệnh. Có rất nhiều ngôi mộ bị bỏ hoang xung quanh bệnh viện nơi mẹ tôi làm việc. Bệnh viện đã cử một người gác cổng để chăm sóc anh ta, kẻo anh ta thương xót người nghèo. Điều đó thật khó khăn và căng thẳng, nhưng sau mỗi ca làm việc, chế độ ăn kiêng duy nhất tôi có là một hộp sữa đặc có đường mà mẹ tôi chưa bao giờ ăn.

Nhân viên y tế lúc đó mới bình phục và hai người bắt đầu tiến hành tuyên truyền phòng ngừa, một chiến dịch kế hoạch hóa gia đình ở cấp địa phương. Mặc dù họ vẫn là trụ cột của gia đình, tiền lương của họ rất thấp.

Sau khi học tại Trung Quốc, cha tôi làm việc tại Cục Y tế Trung ương đã được gửi đến bệnh viện để nhận và chăm sóc các quan chức y tế từ phía nam và tập trung ở phía bắc.

Nhưng anh vẫn chữa lành cho nhiều người trong vùng. Anh ấy không có thời gian để làm việc bán thời gian, chỉ có chúng tôi. Anh ấy không có tiền. Mỗi lần đến thăm anh ấy, thỉnh thoảng anh ấy gặp những người sẽ mang cá và rau cho anh ấy và cảm ơn họ vì đã giúp họ trở nên tốt hơn. Cho đến nay, một số người đã trở thành anh chị em chăm sóc và huynh đệ để giúp họ vượt qua bệnh tật. Không ai nói về đạo đức, không có lời khen ngợi, nhưng bố mẹ tôi và các nhân viên y tế khác vẫn làm việc, vẫn đóng góp, vẫn đi xe đạp, vì họ đã chọn nghề cứu người.

Bây giờ, bất cứ khi nào một “tai nạn” xảy ra, trong một số đạo đức y khoa, bất cứ khi nào một “con sâu” đột nhiên xuất hiện để làm cho môi trường của ngành y tế trở nên lành mạnh, sẽ có vô số vụ giết người và chỉ trích nặng nề. Trong lĩnh vực công nghệ, ngay cả những người quyền lực nhất, một cơn bão mạng có thể gây nản lòng. Nhiều người thở dài “Công việc này là tiền”.

Nhưng khi cả nước đang đối mặt với những nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng, mọi người dân đều cố gắng thoát khỏi khu vực nguy hiểm, hoặc cúi mình để bảo vệ sự an toàn của mình, nhân viên y tế, bơi ngược dòng, hướng về phía ấm nhất Mặt trận căng thẳng tiến lên, nơi họ có thể hy sinh bản thân. .

Dịch SARS năm 2003, và hiện là đại dịch Covid -19, ngành y tế là ngành có tỷ lệ tự tử cao nhất. Trong một trường hợp mắc SARS, Bệnh viện Việt Ông mất 5 bác sĩ. Nhưng ngay cả như vậy, nguy hiểm sẽ không trở thành trở ngại đối với nhân viên y tế, họ vẫn sẽ cố gắng hết sức để làm điều này, đưa ra quyết định vận mệnh tốt và chấp nhận lời thề Hippocrates: “Tôi sẽ luôn nhớ Nghệ thuật nghệ thuật nghệ thuật Hoặc khoa học đòi hỏi sự ấm áp, cảm thông và hiểu biết, điều này có thể quan trọng hơn một con dao bác sĩ phẫu thuật hoặc một dược sĩ Từ dược. “

— Tôi sẽ luôn nhớ rằng bạn không điều trị sốt hoặc tăng trưởng khối u, nhưng Trong điều trị của bệnh nhân, sự ổn định về kinh tế và gia đình của người bệnh có thể bị ảnh hưởng. Quốc tế. Trách nhiệm của tôi bao gồm các vấn đề liên quan, chăm sóc bệnh nhân. “- 27 tháng 2Để vinh danh sở y tế Việt Nam, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với công việc được thực hiện trong sở y tế. Tôi hy vọng họ đã và vẫn được coi là những gì họ xứng đáng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP