Học cách tự hành hạ bản thân

Để phản đối “học 14 giờ mỗi ngày để tham dự kỳ thi tuyển sinh năm thứ mười”, độc giả của Lê Hiếu đã chia sẻ thành công của mình, ngay cả khi anh không phải dành quá nhiều thời gian để học:

“Học và tự hành hạ mình như vậy, Nếu nó có một kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi có thể hiểu nó, nhưng nó chỉ là một kỳ thi trung học bình thường. Nó quá nhiều. Không tốt, nhưng khi kỳ thi trung học vẫn đủ để vào một trong những trường tốt nhất trong thị trấn. “Đánh giá văn học võ thuật” cần phải có trình độ và hợp lý để đạt được hiệu quả tối đa. Trong những ngày đi học, số ngày học là không thể chấp nhận được. “Đồng thời, các độc giả của kính lúp cũng chia sẻ phương pháp chuẩn bị không tham gia kỳ thi, nhưng họ đã đạt được kết quả tốt:” Nếu các câu hỏi thi không quá khó và vượt quá phạm vi nghiên cứu, thời lượng thi lớn cho thấy điều này Phương pháp học tập của học sinh là sai. Xin nhớ rằng tôi đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học trước đây, nhưng đây không phải là trường hợp. Trong tình trạng tốt, nhưng tôi không bao giờ dậy để học vào ban đêm sau 12 giờ. Tất cả các kiến ​​thức đều có trong sách, và thời gian học chỉ tập trung vào việc học, và việc học tập chăm chỉ ở nhà là yên tĩnh. Thậm chí, tôi thức dậy chỉ để xem World Cup thay vì đến muộn. Tôi đã không học bất cứ điều gì 1-2 ngày trước kỳ thi đại học, chỉ để thư giãn. Phương pháp học tập của tôi luôn là một hệ thống kiến ​​thức, mà tôi tóm tắt trong hình. Phương pháp này là “phương pháp trơn tru và hiệu quả nhất.”

– Thông qua các phương pháp dễ học, độc giả của Bluesea106 nhấn mạnh hiệu quả của việc giảm áp lực thử nghiệm:

“23 năm trước, tôi Tôi học lớp 9. Tôi đi học lúc 11:30 sáng, về nhà ăn trưa, ở nhà chơi, hoặc giúp mẹ làm việc nhà. Vào buổi tối, tôi sẽ học cho ngày mai. Không có đứa trẻ nào hơn hiện tại. Nhưng mọi đứa trẻ đều cần một tuổi thơ. Tôi rời Việt Nam sau khi học lớp chín và vào một trường đại học ở Canada. Tôi thấy rằng các học sinh ở đó ít bị ảnh hưởng bởi áp lực của kỳ thi. Bạn có thể tốt nghiệp mà không cần làm bài kiểm tra. so sánh bàn chân, nhưng tôi nghĩ nó không tốt khi trẻ còn quá nhỏ và chịu áp lực như vậy. “.. >> >>” Ngay cả khi con tôi được phân loại, tôi hài lòng rằng vào cuối khóa học, “

Xác định quá nhiều sai lầm trong học tập, đồng thời thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và rèn luyện thể chất, độc giả Phước Nguyễn chia sẻ:

” Có khả năng làm việc chăm chỉ, học tập chăm chỉ là tốt, nhưng học tập quá nhiều Nó tiêu tốn sức khỏe. Nếu bạn bỏ lỡ ngày thi, bạn sẽ không thể hoàn thành kỳ thi. Người thông minh là những người biết cách cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khóa. Quá nhiều nghiên cứu thường ngăn chặn trầm cảm, giao tiếp kém và chỉ có thể đàn áp thế giới sách. Tôi đã thấy nhiều người đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Xã hội này có rất nhiều điều để học hỏi và khám phá. Sinh viên Việt Nam chỉ giỏi về lý thuyết, nhưng khi họ thuê một công ty, họ phải đau đầu khi phải đào tạo lại từ đầu. Nhưng chỉ khi “họ va chạm với xã hội” thì bạn mới biết điều này. Chỉ tích lũy “.

– Là mẹ của một đứa trẻ mới biết đi học, độc giả Nguyễn Thị Thanh Thủy đã đề xuất một cách không gây áp lực cho học tập và thi cử. Cách nuôi dạy con trong hoàn cảnh: — “Tôi có hai con, nhưng tôi không bao giờ muốn chúng phải đi học. Tôi không muốn các con tìm hiểu thêm, cho dù đó là bài kiểm tra hay khả năng, bài kiểm tra, nó không quá khó Học cách quên ăn và quên ngủ khiến tôi không thoải mái. Trong tương lai, nếu bạn không vào một ngành nào đó, thì miễn là bạn có thu nhập, một ngành khác có thể tham gia vào lao động làm thuê. Nhiều người chi rất nhiều tiền cho con cái họ Đầu tư và kiếm được hàng triệu đô la tiền lương, khiến bạn không thể trả cho cha mẹ lần đầu tiên sau 20 năm. Chỉ một phần trong số đó, bạn vẫn cần học các kỹ năng sống. Học tập là tốt, nhưng những thứ khác không nhất thiết phải tốt, ví dụ, biết cách Nó cũng rất tệ khi kiếm tiền mà không biết cách giữ và bị lừa. Nhiều bạn cùng lớp học giỏi ở trường, nhưng những người thiếu hiểu biết không nhanh như bạn cùng lớp bình thường. Không đề cập đến những kỳ vọng cao và những vấn đề khét tiếng. Họ chán nản nhất khi họ không hài lòng. Tôi có một người anh em họ, quá nhiều sinh viên đã “chạy trốn”, và nhà trường yêu cầu cha mẹ cô ấy lấy cuốn nhật ký của anh ấy. Điều đó không tốt. “

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang Ý kiến ​​tại đây.

Thanh tóm tắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP