“Thuế cao ngăn chặn tích trữ đất ở khu vực ven biển chờ tăng giá ”

Theo “Báo cáo thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong quý II”, 90% khách hàng mua bất động sản ở ngoại ô để đầu tư, trong khi chỉ có 10% mua nhà ở Đồng Nai, Long An và Bin Duong. ở lại Trong khi chờ đợi mức tăng giá này để đánh giá tình hình thửa đất, nhiều độc giả của VnExpress đã đề xuất giải pháp thuế cao:

10% người mua còn lại, 90% người mua suy đoán, tình trạng này vẫn tồn tại, thị trường Sẽ tiếp tục. Bất động sản Việt Nam đang ngày càng trở nên méo mó. So với thu nhập trung bình, giá nhà quá cao. Những người có nhu cầu thực sự không thể sống trong những ngôi nhà, nơi có nhiều đất trống để mua và bán. Để khắc phục tình trạng này, khi tài sản thứ hai được bán, chỉ có một phương pháp thuế rất cao, có thể tăng tới 25%, và tài sản thứ ba thậm chí còn cao hơn. nặng. Ví dụ, theo luật, thuế mua và bán lại trong năm đầu tiên sẽ được đánh thuế ở mức 50% giá bất động sản, và trong năm thứ hai với tỷ lệ 40%, và sẽ được giảm sau 5 đến 10 năm. Các cá nhân được đặt tên từ tài sản thứ hai cũng sẽ nhận được tăng thuế tăng dần.

Anhvu

Thuế tài sản sẽ làm giảm đầu cơ và đầu tư vào doanh nghiệp. nhà ở. Tài nguyên xã hội sẽ đi vào các kênh khác, chẳng hạn như chứng khoán, vàng, hàng hóa, dịch vụ và sản xuất, và các công nghệ mới, từ đó củng cố nền tảng kinh tế của đất nước. Hoạt động đầu cơ vẫn tồn tại, nhưng sẽ giảm do tỷ suất lợi nhuận thấp. Đầu tư bất động sản chủ yếu tập trung vào nhu cầu thực tế, từ đó giúp nền kinh tế ổn định và tăng trưởng nhanh hơn. Giá bất động sản sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của đám đông.

Lục địa

>> Vào mùa phổ biến, cơ sở bất động sản thứ hai và chưa xây dựng rất chịu thuế khi được sử dụng để “săn” với giá đất 500 triệu đồng.

Smatrung2010

Thuế đất cần phải được đánh thuế như ở Hoa Kỳ: bất động sản thứ hai cần phải trả 10% giá trị bất động sản mỗi năm cho bất động sản được nêu tên. Do đó, sẽ không còn đầu cơ nữa.

Nguyễn Huy Hùng

Chỉ áp dụng luật tương tự như nước ngoài: nếu bạn mua đất và không xây nhà sau một thời gian nhất định, nó sẽ bị tịch thu hoặc trì hoãn. Điều này sẽ giải quyết bất kỳ đầu cơ bất động sản. Đồng thời, giá đất thực mới cho phép người thu nhập thấp mua đất để xây nhà.

Ngọcquyetfv

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang bình luận tại đây.

Thanh toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP