Giữ nhà hàng trên đèo Mapeling

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Chính quyền địa phương đang phá dỡ một phần của nhà hàng Panorama trên Hà Giang ở đèo Mapi L (Hà Giang) để tiến hành cải tạo trang web. Dừng truy cập 7/7. Do đó, sau tất cả những ồn ào, dự án đã được hợp pháp hóa.

Ngay lập tức, nhiều người trả lời: Không được phép, nhưng vẫn đang được xây dựng, hiện đã được hợp pháp hóa và nghiêm túc. Luật pháp ở đâu? Mọi người sẽ làm điều này trong tương lai và sẽ giải quyết cách giải quyết vấn đề, chúng ta có nên xây dựng một con đường để dự án không được phép chạy không? … Tôi nghĩ rằng các nhà quản lý địa phương phải quá hài lòng với câu trả lời. Mặt khác, Mapileng là một ngọn núi nổi tiếng. Những con đường quanh co, những tảng đá không bằng phẳng và những vách đá dựng đứng thu hút vô số khách du lịch. Tản bộ và khám phá và tận hưởng. Tuy nhiên, trên hơn 21 km đường, không một khách du lịch nào dừng lại nghỉ ngơi, chụp ảnh và có một không gian an toàn để tận hưởng cảnh quan tuyệt vời.

Tôi đã nghĩ về nó trước khi tôi quyết định xây dựng ngôi nhà này. Tất nhiên, các nhà đầu tư nên nghiên cứu nếu cần thiết, xem xét và xem xét liệu có cần dừng lại nghỉ ngơi không. Không ai có thể mạo hiểm nhiều tiền như vậy.

Tuy nhiên, điều gì đã khiến khách hàng “trả tiền” nhưng chấp nhận nó mà không được phép? Các vật liệu được sử dụng để xây dựng tòa nhà 6 tầng của đèo không thể được vận chuyển trong im lặng, vậy tại sao don hiến chính quyền địa phương lại can thiệp trước?

Nhà hàng này được xây dựng mà không có sự cho phép. Nhưng điều này đưa ra những gợi ý cho sự phát triển du lịch ở các tỉnh khó khăn ở vùng núi. Phong cảnh đẹp ở vùng sâu vùng xa đòi hỏi các chính sách đặc biệt để thu hút đầu tư từ nhiều nguồn và khu vực tư nhân là một nguồn tài nguyên quan trọng. Rõ ràng, chính quyền du lịch địa phương đã không nhận ra sự cần thiết phải dừng lại để vượt qua đèo núi.

Tôi đã học được tinh thần “Ruan nên có một người đàn ông” của Ruan Ruan ở Kiyo. Tôi không phản đối việc hợp pháp hóa nó. Nhưng bạn phải xem đây là một bài học, và đừng lặp lại một điều như vậy.

>> Ý kiến ​​của bạn là gì, xin vui lòng chia sẻ bài viết của bạn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP